‘Cầu vồng lửa’ giống UFO xuất hiện ở San Jose Mỹ

25/07/2020

Trên bầu trời vùng Trung Mỹ, địa phận nước Costa Rica xuất hiện “cầu vồng lửa” (fire rainbow), hình dạng trông không khác gì một chiếc UFO, mình hơi núp trong mây.

Trên bầu trời Costa Rica xuất hiện cảnh tượng ly kỳ “cầu vồng lửa”, hình dạng giống như một UFO, tuy nhiên một phần thân hơi khuất vào trong mây.

Cảnh xuất hiện vào khoảng 3:10 phút chiều, thời gian kéo dài hơn chục phút. Người dân San Jose ai nấy không khỏi kinh ngạc.


 
Hình ảnh người dân chụp được hiện rõ một quầng sáng màu sắc như cầu vồng nhưng có hình tròn, đang núp ở trong tầng mây, dường như chiếc UFO đang từ từ hạ thấp xuống hướng về mặt đất.

UFO núp mình trong tầng mây? – Nguồn: teletica.com


UFO núp mình trong tầng mây? – Nguồn: teletica.com
Một hiện tượng “cầu vồng lửa” tương tự xảy ra trên bầu trời ở Guanajuato (Mỹ) vào ngày 8/9. Giới tự nhiên bao la luôn ẩn chứa vô số những điều kỳ diệu!

Hình dáng thông thường của cầu vồng là hình vòng cung, còn “cầu vồng lửa” có hình dáng không theo quy tắc như vậy, nhưng điểm giống nhau là đều có màu sắc tuyệt đẹp của cầu vồng.

Chuyên gia của Cục Hàng không Mỹ (NASA) cho biết, loại hiện tượng “cầu vồng lửa” hiếm thấy này còn có tên gọi là “mây tia chớp” (iridescent clouds).

Nguồn: DKN