Bác sĩ hóa trang thành tên hề đỡ đẻ cho bệnh nhân

23/01/2020

Vỡ ối sớm hơn dự định, Brittany Selph (Mỹ) được bác sĩ đang hóa trang thành nhân vật Joker trong bộ phim Batman đỡ đẻ.

Có lẽ chẳng phụ nữ nào nghĩ mình sẽ được đỡ đẻ bởi Joker, nhân vật phản diện đáng sợ trong bộ phim Batman song đó lại là trải nghiệm đầy thú vị đối với Brittany Selph (Mỹ).

bacsi1
Bác sĩ hóa trang thành Joker đỡ đẻ cho Brittany. Ảnh: Justin Selph.

Theo People, Brittany dự kiến sinh đứa con thứ ba vào ngày 5/11. Bất ngờ, sáng Halloween 31/10, cô phát hiện mình vỡ ối.

12h30 cùng ngày, Brittany cùng chồng là Justin có mặt tại Trung tâm Y tế hạt Henry. Vừa tới nơi, cặp đôi đã thấy Paul Locus, bác sĩ phụ trách Brittany trong trang phục Joker phiên bản Heath Ledger. "Chúng tôi phá lên cười", Justin kể.

Hóa ra, lúc đó, Trung tâm Y tế hạt Henry đang tổ chức lễ hội Halloween cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bác sĩ Locus cũng không hề nghĩ sẽ đón tiếp Brittany vì ngày dự sinh còn cách một tuần.

Biết em bé vài tiếng nữa mới chào đời, bác sĩ Locus gợi ý gia đình Selph về nhà rồi quay lại sau để ông "trở lại bộ dạng quen thuộc" song Brittany cùng Justin khẳng định họ hoàn toàn thoải mái với bề ngoài của vị bác sĩ. Cuối cùng, bác sĩ Locus đã giữ nguyên lớp hóa trang để đỡ đẻ cho Brittany.

bacsi2
Justin chụp chung với bác sĩ Locus. Ảnh: Justin Selph.

Trên mạng xã hội, Justin đăng tải ảnh chụp từ ca sinh nở có một không hai kèm ghi chú: "Vợ tôi đang được Joker đỡ đẻ". Ông bố ba con tiết lộ thêm ngày hôm sau, bác sĩ Locus còn gửi thiệp chúc mừng tới vợ chồng anh với chữ ký "Joker" bên dưới.

Nguồn: Vnexpress