Bí ẩn hàng loạt gia súc tại Mỹ bị giết hại dã man: Hung thủ là sinh vật giống "người sói", cao gần 3m, có tiếng hú rợn người?

11/11/2019 - Lượt xem: 2,096

Sau khi phân tích các dấu chân kỳ lạ với kích cỡ to lớn không giống bất kỳ loài vật nào, nhiều thợ săn khẳng định, sinh vật bí ẩn có thể cao hơn 3m và nặng trong khoảng từ 120-170 kg.
Tin đồn về một sinh vật cao hơn 3m, có ngoại hình nửa người nửa thú đang gây ra nỗi ám ảnh tại rất nhiều các thị trấn đồng quê trên khắp nước Mỹ, DailyStar đưa tin. Con quái vật bí ẩn thường được gọi bằng biệt danh "Dogman" và được báo cáo xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau.

nguoisoimoi1

Hàng chục nhân chứng đã cùng báo cáo về việc các gia súc của họ đã bị một sinh vật giết chết theo cùng một cách thức cực kỳ tàn nhẫn. Ngoài gia súc, người dân còn phát hiện xác chết của các loại động vật khác nằm ở ven rừng, hầu hết chúng đều bị xé xác bởi các móng vuốt sắc lẹm. Bên cạnh đó, nhiều người còn khẳng định đã nghe thấy tiếng hú buốt lạnh xương sống của sinh vật này.

nguoisoimoi2

Xác của một con vật nghi bị giết chết và ăn thịt bởi sinh vật Dogman.

Trên trang web của dự án "Dogman" Bắc Mỹ, vốn được lập ra để điều tra về sinh vật bí ẩn này, đã có tổng cộng 3 đoạn băng ghi âm từ bang Ohio ghi nhận tiếng hú lạnh sống lưng được cho là của sinh vật "Người sói".

Qua phân tích ban đầu, băng ghi âm đầu tiên được thu tại thành phố Bellbrook cung cấp âm thanh không rõ ràng. Trong khi đó, một đoạn băng ghi âm khác được thu tại thành phố Dayton lại cho thấy tiếng hú giống như loài sói đồng cỏ. Tuy nhiên, tiếng hú trong đoạn băng ghi âm tại Cincinnati thậm chí còn kỳ quái hơn. Liên tiếp 3-4 tiếng hú rõ hơn tiếng hú xuất hiện ở đoạn audio đầu.

nguoisoimoi3

Vết thương của con chó được cho là do sinh vật bí ẩn gây ra.

"Chúng tôi tin rằng đoạn audio ở Bellbrook là đoạn đáng ngờ nhất. Nó rất có thể là của Dogman bởi nhiều người nói trông thấy sinh vật này xuất hiện ở đây. Trong khi đoạn audio ở Dayton có thể chỉ là của một con chó sói đồng cỏ", Daily Star dẫn lời ông Joedy Cook – thợ săn hiện đang cộng tác với nhóm nghiên cứu "Dogman".

Ngoài các đoạn băng ghi âm, một số bức ảnh chụp về sinh vật giống "Người sói" cũng đã được thu thập. Trong một bức ảnh, sinh vật màu đen to lớn được trông thấy đứng thẳng trên hai chân giữa những gốc cây to. Một số bức ảnh cho thấy thú nuôi bị thương hoặc bị giết hại dã man. Các dấu chân kỳ lạ với kích cỡ to lớn không giống bất kỳ loài vật nào cũng được tìm thấy tại khu vực bìa rừng. Qua phán đoán từ kích thước bàn chân, sinh vật bí ẩn có thể cao hơn 3m và nặng trong khoảng từ 120-170 kg.

nguoisoimoi4

Bức ảnh rõ ràng nhất về sinh vật Dogman.

Khi được hỏi về việc liệu người dân có nên lo lắng về loài sinh vật kỳ dị này hay không, những thợ săn lành nghề đã khẳng định "Người Sói" cũng có thể mang tới hiểm họa cho con người, dù tới nay chưa ghi nhận trường hợp thường dân nào bị tấn công.

"Dĩ nhiên là có. Các khu vực này đều có thú nuôi và gia súc bị giết chết bởi một sinh vật có kích thước rất lớn. Ngoài ra, nhiều người nói rằng họ nhìn thấy sinh vật giống sói lại đứng thẳng như người. Chắc chắn sinh vật này hoặc đồng loại của chúng là những kẻ săn mồi nguy hiểm", thợ săn Joedy Cook chia sẻ với DailyStar.

Nguồn: Trí Thức Trẻ