Bóng người bí ẩn di chuyển trên những đám mây .

24/09/2019 - Lượt xem: 2,139

Trong chuyến bay từ Áo tới Ireland, một hành khách đã vô tình chụp lại được bóng người kỳ lạ giống một con robot khổng lồ đang di chuyển trên bầu trời ở độ cao chừng 9km.

bongnguoitrenmay1
Hình ảnh chụp trên máy bay (Ảnh: Nick O’Donoghue)
Flyer Nick O’Donoghue, 30 tuổi, một nhân viên phần mềm, đã ghi lại được hình ảnh một bóng người kỳ lạ đi lại trên mây khi đang bay từ Áo về Cork, Ireland sau chuyến công tác.

Sau khi được đăng lên trang mạng Reddit, bức ảnh nhanh chóng thu hút hàng trăm bình luận. Đa số đều nhận xét cái bóng trông giống như robot “Iron Giant” trong phim hoạt hình cùng tên, hay là bóng mây trong James And The Giant Peach.

bongnguoitrenmay2
Hình ảnh trên đám mây giống robot Iron Giant. (Ảnh: Internet)
Nick thuật lại rằng trong khi bạn bè mải nói chuyện, anh nhìn ra cửa sổ máy bay và bất chợt nhìn thấy cái bóng kỳ lạ trên. Thậm chí anh còn hỏi những người xung quanh vì nghĩ mình gặp ảo giác.

Một số ý kiến khác cho rằng đó là khói dưới đất bị đẩy lên trên mây, nhưng chúng khó mà có thể tạo nên hình dạng vuông vức như vậy. Nick chia sẻ: “Có thể đó chỉ là một đám mây kỳ lạ nhưng tôi muốn tìm lời giải thích thuyết phục hơn từ những ai có hiểu biết”.

bongnguoitrenmay3
Bóng của “vật thể” này hiện rõ mồn một (Ảnh: Dailymail)
Nguồn : Tinhhoa/Vntinnhanh

>>>Cựu chuyên gia Mỹ tiết lộ: 18 người ngoài hành tinh từng làm việc cho chính phủ Mỹ
>>>Hai cô gái trẻ tiết lộ đã sinh 13 đứa con cho người ngoài hành tinh
>>>Sinh vật kỳ dị giống quái vật ngoài hành tinh được tìm thấy tại Mỹ
>>>Những sinh vật kỳ bí vô tình được camera tự động ghi lại