Cặp vợ chồng “choáng váng” khi nhìn ảnh siêu âm thai nhi

18/09/2019 - Lượt xem: 1,438

Một cặp vợ chồng đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy trong ảnh siêu âm thai nhi không phải là một em bé mà là một chiếc ô tô thể thao.
thainhi1
Chiếc ô tô xuất hiện trong hình ảnh siêu âm thai nhi.
Mới đây, một người dùng Reddit đã đăng tải hình ảnh siêu âm của vợ mình lên trang mạng trực tuyến này với dòng chia sẻ: “Vợ tôi mang thai một ‘chiếc xe ô tô thể thao’“.

Thông tin về anh chàng sắp làm bố này và vợ của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết tên người dùng của anh chàng này trên Reddit là Brewhaus3223. Sau khi đăng tải bức hình lên Reddit, một ngày Brewhaus3223 nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và phải trả lời các bình luận liên tục.

Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng cậu bé chưa chào đời của vợ chồng anh chàng này có hình dạng giống hệt một chiếc xe ô tô. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú với bức ảnh siêu âm của hai vợ chồng.

Một người đã bình luận hóm hỉnh: “Nếu đó là một cậu bé thì tôi nghĩ anh nên đặt tên cho nó là Chevy”.

Brewhaus3223 cho biết anh và vợ đã cố gắng để có con trong khoảng thời gian 2 năm. Sau nỗ lực và cố gắng thụ tinh trong ống nghiệm, cả hai vợ chồng vui mừng vì cuối cùng người vợ đã mang thai một bé gái.

Sau khi sinh bé gái được 6 tháng thì vợ anh lại mang thai tự nhiên và cái thai lần này có hình ảnh khác thường khiến hai vợ chồng rất ngạc nhiên. Brewhaus3223 tiết lộ rằng lần mang thai này là một cậu bé.

thainhi2
Bức ảnh siêu âm thai nhi với một khuôn mặt lạ xuất hiện ở góc bên phải.
Đây không phải lần đầu tiên trong bức ảnh siêu âm thai nhi xuất hiện những hình ảnh kỳ lạ khiến người xem phải giật mình. Đã có rất nhiều hình ảnh siêu âm với các hình thù khác lạ như khuôn mặt một con quỷ dữ, khuôn mặt của vua Arthur hay thần bóng tối Darth Sidious.

Hồi đầu năm 2016, một bức ảnh xuất hiện trên imgur cũng được lan truyền nhanh chóng. Một số người cho rằng đó có thể là khuôn mặt của một nhân vật thần thoại nào đó, đa số cho rằng trông nó rất dữ tợn với đôi mắt đen và chiếc sừng trên trán. Có người lại cho rằng: “Hình ảnh bên phải giống nữ thần Hindu”, số khác lại cho rằng: “Giống một nàng tiên cá thân thiện”.

Nguồn:TH-afamily
>>>Bí ẩn lịch sử: Vương quốc đá cổ đại Zimbabwe
>>>Bí ẩn lời nguyền cổ xưa vẫn đang ám ảnh con người hiện đại
>>>Bộ sưu tập xác tiên, người sói được tìm thấy ở Anh