Chuyện rùng rợn về hòn đảo bị 'nguyền rủa' kinh hoàng

17/10/2019 - Lượt xem: 416

Đảo Gaiola nằm trong vịnh Naples, Italy bị cho là mang đến lời nguyền chết chóc cho những người chủ. Không biết Gaiola có thực sự là hòn đảo bị "nguyền rủa" hay không nhưng liên tiếp có người gặp nạn khiến nhiều người khiếp sợ.

daokinhhoang

Nằm trong vịnh Naples, Italy, Gaiola được biết đến là hòn đảo bị "nguyền rủa" khi gắn liền với những câu chuyện bi thảm của hàng loạt chủ nhân sở hữu nơi này.

daokinhhoang2

Hòn đảo Gaiola gồm có 2 đảo nhỏ nằm gần nhau và được kết nối bởi một cây cầu nhỏ. Trên đảo Gaiola có một căn biệt thự. Đây từng là nơi sinh sống của những người thích tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị.

daokinhhoang3

Vào đầu thế kỷ 19, hòn đảo Gaiola là nơi sinh sống của một ẩn sĩ. Về sau, nhà văn Norman Douglas - tác giả của cuốn "Land of the Siren" sở hữu hòn đảo nhỏ này.

daokinhhoang4

Tuy nhiên, người dân địa phương đồn đại rằng, hòn đảo Gaiola bị "nguyền rủa" khiến chủ nhân gặp xui xẻo, thậm chí là mất mạng.

daokinhhoang5

Không biết lời nguyền có thật hay không nhưng thực tế một loạt người sở hữu hòn đảo gặp bi kịch khiến dư luận rùng rợn. Trường hợp đầu tiên là vào năm 1920. Khi ấy, ông Hans Braun (người Thụy Sĩ) sở hữu hòn đảo được phát hiện bị giết một cách ghê rợn. Thi thể của ông được bọc trong một tấm thảm. Một thời gian ngắn sau, vợ ông Braun chết đuối tại đảo.

daokinhhoang6

Người chủ tiếp theo của căn biệt thự trên đảo là ông Otto Grunback. Ông qua đời sau khi lên cơn đau tim khi ở trên đảo.

daokinhhoang7

Người tiếp theo được cho là nạn nhân của "lời nguyền chết chóc" trên đảo Gaiola là Mauric Yves Sandoz. Người này tự tử trong một bệnh viện tâm thần ở Thụy Sĩ.

daokinhhoang8

Ông chủ tập đoàn xe Fiat là Gianni Agnelli sở hữu hòn đảo và cũng gặp bi kịch thương tâm khi bất ngờ qua đời sau khi mua đảo. Không những vậy, con trai duy nhất của Agnelli cũng tự tử. Cháu trai của Agnelli cũng qua đời vì căn bệnh ung thư cực hiếm gặp.

daokinhhoang9

Gianpasquale Grappone là người chủ tiếp theo sở hữu hòn đảo. Ông bị bắt giam khi công ty bảo hiểm phá sản.

daokinhhoang10

Sau hàng loạt cái chết bí ẩn của những người chủ sở hữu, hòn đảo Gaiola bị bỏ hoang vì không còn ai dám sinh sống.

Nguồn : Danviet
>>>6 dấu hiệu trên cơ thể chứng tỏ bạn có thể trở thành phù thủy
>>>Video phỏng vấn người ngoài hành tinh ở trung tâm không quân của Mỹ vào năm 1950
>>>Bà Tân Vlog bất ngờ xóa clip nấu cháo trứng vịt lộn gây tranh cãi
>>>HLV tuyển Indonesia hoang mang: 'Tôi có thể bị giế.t nếu ra ngoài vào lúc này'