Cổ vật được cho là UFO gặp nạn 12.000 năm trước

01/07/2020 - Lượt xem: 8,690

Hàng trăm đĩa đá có niên đại khoảng 10.000 - 12.000 năm tuổi và những đường rãnh xoắn ốc có chữ tượng tình nhỏ bên trên. Nội dung kể về một con tàu vũ trụ đến từ thế giới khác. Đây được cho là bằng chứng UFO gặp nạn từ rất lâu về trước.


Trong cuộc khai quật ở vùng rừng núi Baian - Kara - Ula (Tây Tạng) năm 1938, đoàn thám hiểm khảo cổ do tiến sĩ Chi Pu Tei tìm thấy hàng trăm đĩa đá Dropa. Những cổ vật này được cho là bằng chứng UFO gặp nạn từ 12.000 năm trước.

Nguyên do là bởi những đĩa đá Dropa có niên đại khoảng 10.000 - 12.000 năm tuổi. Mỗi chiếc có đường kính khoảng 21 cm và có một vòng tròn khắc sâu trong tâm đĩa với một đường rãnh xoắn ốc.

Trên đường rãnh xoắn ốc có chứa các chữ tượng hình rất nhỏ. Sau khi phóng to những chữ này, các chuyên gia giải mã được thông điệp được viết trên đĩa đá Dropa.

Theo nội dung trên đĩa đá, một phi thuyền của người Dropa gặp sự cố và bị rơi xuống đất.

Những người Dropa may mắn sống sót sống trong một hang động. Dù không có những hành động thù địch nhưng họ trở thành kẻ thù của thổ dân địa phương săn đuổi và giết hại.

Cuối cùng, các thổ dân cũng hiểu được thiện chí của người Dropa và chấm dứt các hành động nguy hiểm.

Kể từ đó, người Dropa ở lại Trái đất và sửa chữa phi thuyền để trở về quê nhà. Tuy nhiên, họ không thể sửa chữa được phi thuyền nên ở lại Trái đất mãi.

Căn cứ vào câu chuyện viết trên đĩa đá Dropa, nhiều người tin rằng phi thuyền mà người Dropa gặp nạn chính là UFO của người ngoài hành tinh.

 

Nếu người Dropa trong câu chuyện trên thực sự có thật và là người ngoài hành tinh thì hậu duệ của họ như thế nào? Liệu họ có còn sống đến ngay nay?

Những câu hỏi khó giải này hiện chưa được giới chuyên gia tìm ra câu trả lời. Vì vậy, nhiều nhà khoa học tiếp tục dự án nghiên cứu về đĩa đá Dropa nhằm sớm giải mã được những bí ẩn về chúng.

 (theo Ancient-origins)
Nguồn: Kienthuc