Cụ bà Ấn Độ 78 tuổi ăn 2kg cát mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe

10/09/2019 - Lượt xem: 703

Mỗi ngày, cụ bà gần 80 tuổi người Ấn Độ dành một tiếng để ăn hết khoảng 2kg cát.
andat1
Bà Kusma ăn cát hơn 63 năm qua.
Bà Kusma Vati từ Varanasi, Ấn Độ cho biết trong hơn 60 năm qua, bà lúc nào cũng ăn cát để giữ gìn sức khỏe. Bà Kusma nói rằng đây là một bí mật để bà có được thể trạng vượt trội dù đã ở tuổi 78.

Mỗi ngày, bà lão lại dành thời gian khoảng 1 tiếng cho việc ăn cát và sỏi. Nếu hôm nào không có cát ăn, bà sẽ…gặm tường nhà mình.

 

andat2
Bà nói: “Tôi đã ăn cát và sỏi hơn 63 năm. Tôi không nghĩ ăn cát sẽ gây hại cho sức khỏe.
Sở thích ăn uống kì lạ của bà Kusma khiến tất cả người dân trong thành phố kinh ngạc. Bà Kusma khẳng định sức khỏe bà rất tốt nhờ thói quen này. Bà nói: “Tôi đã ăn cát và sỏi hơn 63 năm. Tôi không nghĩ ăn cát sẽ gây hại cho sức khỏe.

Tôi chưa từng bị đau bụng và răng tôi vẫn rất khỏe. Tôi có thể cắn nát một viên sỏi cứng nhất mà không gặp khó khăn gì”.

andat3
Bà Kusma ăn 2 kg cát mỗi ngày.
Bà Kusma hiện là một nông dân cho biết không có ý định nghỉ ngơi vì sức khỏe vẫn rất tốt. Bà nói kể từ khi ăn cát tới nay, bà không hề phải tới gặp bác sĩ lần nào. Kusma nói: “Tôi không đi bệnh viện vì thể trạng rất tốt”.

 

Cụ bà người Ấn Độ chia sẻ mỗi ngày bà ăn khoảng 2kg cát và cho biết bắt đầu ăn từ năm 15 tuổi. Trước đây, bà bị đau dạ dày nhưng từ ngày ăn cát, chứng đau của bà đã biến mất. Kusma nói rằng chính cát đã cung cấp năng lượng cho bà để làm việc ngoài ruộng hằng ngày.

andat4
Bà khẳng định ăn cát là bí mật giúp bà có được sức khỏe như ý.
Cháu của bà Kusma rất mong bà nội bỏ thói quen ăn cát nhưng bà không đồng ý. Bà khẳng định ăn cát là bí quyết giúp bà có được sức khỏe như ý.

 

Nguồn: Danviet

>>>Xuất hiện “quỷ có cánh” đáng sợ ở Arizona báo hiệu kỷ nguyên kết thúc đã đến?
>>>" Nhóm người " bí ẩn đứng trên mây
>>>Sinh vật khổng lồ như thủy quái thời tiền sử dạt vào bờ biển Anh
>>>Ngư dân Mỹ kinh ngạc phát hiện thịt cá màu xanh dương kỳ lạ