Mục sư cho tín đồ uống thuốc diệt chuột để chứng minh sự bất tử, 5 người thiệt mạng ngay sau đó

21/02/2020 - View: 395

Sau đó ông này đã từ chối mọi trách nhiệm liên quan.
Mục sư Light Monyeki đến từ Soshanguve, Nam Phi đã cố gắng chứng minh: "Mỗi bản thể đều có siêu năng lực và bất tử" bằng một chiêu trò vô cùng nguy hiểm.

Vị này đã nói với các tín đồ rằng họ không nên sợ cái chết: "Chúng ta không cần phải khoe mẽ đức tin bởi vì chúng ta là các con chiên ngoan đạo. Cái chết không có quyền lực đối với chúng ta", trước khi đổ thẳng chai thuốc chuột vào mồm các tín đồ...

mucsu2
Mục sư Light Monyeki.

mucsu3
Đang pha thuốc chuột để lừa con chiên.

Kinh hoàng thay, rất nhiều người vẫn tin và chạy tới để xin một ngụm từ thứ đồ uống nguy hiểm này. Hậu quả tất yếu đã xảy đến, các thành viên trong nhà thờ của Light Monyeki bắt đầu phàn nàn về những cơn đau dạ dày và đến chiều tối, 5 người trong số họ đã chết vì nhiễm độc nặng.

mucsu4
Cận cảnh ông Light Monyeki đổ thuốc chuột vào mồm con chiên.

mucsu5
Thêm một người nữa...

Ngày hôm sau, thêm 13 người nữa đã được đưa đến bệnh viện vì uống thứ đồ uống gây chết người kia. Nhưng bất chấp tất cả, Monyeki vẫn từ chối trách nhiệm khi bị tòa án cáo buộc gây chết người. Thay vì ăn năn hối hận, vị mục sư đã phát biểu: "Quá nhiều điều tốt đẹp sẽ biến thành điều gì đó tồi tệ, các bạn ạ?!".

Hiện tại, lực lượng chức năng tại Nam Phi đã vào cuộc để điều tra, nhưng vẫn chưa bắt giữ Light Monyeki.

Nguồn: Trithuctre - (theo: Unilad)
http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/muc-su-cho-tin-do-uong-thuoc-diet-chuot-de-chung-minh-su-bat-tu-5-nguoi-thiet-mang-ngay-sau-do-22020212152154834.htm

Lots of reading