Hai đứa trẻ có da màu xanh kỳ lạ nhất lịch sử .

11/06/2020

Vào thế kỷ 12, thị trấn Woolpit ở Anh xôn xao trước sự xuất hiện kỳ lạ của hai đứa trẻ có da màu xanh. Chúng nói bằng thứ ngôn ngữ khó hiểu, không ai có thể biết chúng nói gì.
hai dua tre da mau xanh 1
Câu chuyện về hai đứa trẻ có da màu xanh đã trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận ở thị trấn Woolpit, Anh hồi thế kỷ 12.

hai dua tre da mau xanh 2
Khi ấy, người dân ở thị trấn Woolpit đào một số hố sâu để bẫy những con sói quấy phá mùa màng. Vào một hôm, người dân nghe tiếng lạ dưới hố và kiểm tra thì phát hiện có hai đứa trẻ kỳ lạ.

hai dua tre da mau xanh 3
Hai đứa trẻ gồm 1 trai và 1 gái có nước da màu xanh lá cây và mặc quần áo màu tím. Kỳ bí hơn, chúng nói thứ ngôn ngữ khó hiểu mà không ai biết chúng nói gì.

hai dua tre da mau xanh 4
Về sau, hai đứa trẻ được một người giàu có tên là Richard de Calne mang về nuôi dưỡng. Ban đầu, những đứa trẻ không ăn uống gì dù được cho rất nhiều món ăn ngon. Đến khi người dân thu hoạch đậu, hai đứa trẻ ăn chúng một cách ngon lành.

hai dua tre da mau xanh 5
Đứa bé trai bị ốm sau vài tháng được ông Richard de Calne nuôi dưỡng. Sau cùng, cậu bé chết vì không thích nghi được cuộc sống mới.

hai dua tre da mau xanh 6
Trong khi đó, bé gái nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống của người dân ở Woolpit. Cô bé học tiếng Anh và bắt đầu nói chuyện với mọi người.

hai dua tre da mau xanh 7
Theo đó, cô bé kể rằng hai chị em đến từ một nơi có tên Saint Martin. Họ sống dưới lòng đất và gần như không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

hai dua tre da mau xanh 8
Vì vậy, tất cả mọi người sống ở Saint Martin đều có nước da màu xanh kỳ lạ. Cô bé không biết hai chị em đến Woolpit như thế nào. Sau khi được nhận nuôi, cô bé được đặt tên là Agnes Barre.

hai dua tre da mau xanh 9
Khi đến tuổi trưởng thành, cô kết hôn và sống cuộc đời bình thường như bao người khác.

hai dua tre da mau xanh 10
Đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra nơi ở ban đầu của Agnes Barre cũng như vì sao hai chị em có nước da màu xanh.

Nguồn: Khoahoc

>>>Liệu có tồn tại nền văn minh trong lòng Trái đất rỗng?
>>>Lời tiên tri từ Thánh địa Shambhala và bí mật thế giới dưới lòng đất Agharta
>>>Shambala: Vương quốc ngầm bí ẩn trong lòng đất tại xứ Tây Tạng