Hồ sơ số 9: Dự án Tulpa (P2)

08/08/2019 - Lượt xem: 578

Case File #9 The Tulpa Project
Hồ sơ số 9: Dự án Tulpa

Giống như Dự án Hysteria, tất cả thông tin thường xuất hiện ở phần mở đầu các hồ sơ khác đã bị cắt bỏ tại hồ sơ này.

--------------------------------------------------------------------

tiếp phần 1 : »Hồ sơ số 9: Dự án Tulpa (P1)

Ghi chép nghiên cứu của Tiến sĩ Marlowe: Sáu

Low Tier: 1 đối tượng

Mid Tier: 14 đối tượng

Top Tier: 10 đối tượng

Hôm nay, tôi đã cố gắng để tích hợp các đối tượng nổi loạn vào The Thrall. Trong một biến cố thú vị, nó chỉ chấp nhận những người yếu nhất trong số các đối tượng Mid Tier vào ý thức của nó. Các đối tượng khác bị phanh thây, giật đứt tay chân bởi các tua của The Thrall. Tôi tin rằng The Thrall chỉ chấp nhận các đối tượng có khả năng tương đương với năng lực hiện tại của nó, nhằm tránh trường hợp một đối tượng cấp cao kiểm soát toàn bộ ý thức tập thể do người đó mạnh hơn.

Chúng tôi cũng gặp rắc rối với cậu bé. Entity bám vào cậu bé dường như đã bắt đầu gây rối bằng cách tăng cường sóng não của cả nó và cậu bé lên đến mức khá cao. Có vẻ như entity đã bòn rút sức mạnh ý chí của cậu bé để sử dụng Tulpa nhằm làm cho nó mạnh hơn, đồng thời cũng gia tăng sức mạnh ý chí của cậu bé để nó có thể bòn rút nhiều hơn nữa. Vấn đề là entity đó đã tìm thấy một kẽ hở mà nó có thể lợi dụng trong quá trình sử dụng Tulpa. Nếu có đủ thời gian, nó có thể dùng sức mạnh ý chí để biến chính nó thành một entity với Mức độ Đe dọa là Omega / God, theo nghĩa đen. Như một hành động nhân đạo, tôi sử dụng một số kỹ thuật và công cụ tiên tiến của chúng tôi để buộc entity đó quay trở lại vào trong cậu bé, và giữ entity đó trong tình trạng không hoạt động. Điều này gây ra hai tác động khác nhau. Cậu bé thu được gần như tất cả sức mạnh ý chí đã được phát triển giữa hai người, đồng thời cậu cũng rơi vào tình trạng hôn mê với thời gian chưa rõ, có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn. Tôi đã chuyển cậu ấy đến một bệnh viện dân sự, và nếu cậu bé có hồi phục, cậu sẽ được đưa vào một trại trẻ mồ côi. Entity đó có thể xuất hiện trở lại trong tương lai, cho nên cậu bé sẽ bị giám sát suốt đời.

 

Một tin xấu khác là kẻ giết người hàng loạt đã mất kiểm soát projection của anh ta. Anh ta đã tiến rất gần tới việc tạo ra sinh vật sống thực sự dựa trên projection của mình, họ thực sự chập chờn xuất hiện trong thế giới vật chất hết lần này tới lần khác. Tôi tin rằng sự căng thẳng của việc cố gắng hiện thực hóa họ, kết hợp với bất kỳ cảm giác tội lỗi nào mà anh ta nắm giữ, có thể đã ảnh hưởng tới các projection, và cuối cùng tôi nhìn thấy ba hình dáng chập chờn đó banh hàm anh ta ra và chui vào trong cơ thể của người đàn ông đó. Khám nghiệm tử thi cho thấy các cơ quan nội tạng đã bị cắt sâu, tàn phá. Tôi tin rằng điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi có thể rút ra từ chuyện này là chúng tôi đã biết nhiều hơn về cách đối phó với “projection sống”. Tình trạng tinh thần của người sử dụng Tulpa để project ra một sinh vật có tri thức khác phải là một tâm trí lành mạnh, đồng thời người đó cũng phải kiểm soát suy nghĩ của mình thật tốt. Nếu một ý nghĩ tiêu cực xâm nhập vào và tác động lên projection của họ, thì điều đó sẽ gây ra nguy hiểm cực kỳ cho họ cùng những người khác. Từ bây giờ, "Projection sống" sẽ bị giới hạn cho một vài đối tượng nhất định mà thôi.

Một biến cố khác là một người trong cặp song sinh đã giết chết anh trai của mình. Có vẻ như đó là kết quả của sự ghen tỵ, và chúng tôi tìm thấy người anh bị chết với nhiều vết đâm trên cơ thể gây ra bởi các vật sắc nhọn. Camera an ninh cho thấy người em ghen tỵ bởi anh trai mình dần dần vượt xa mình trong quá trình luyện tập, và đã đẩy anh ta. Trước khi cậu ta ngã xuống đất, vùng không gian phía sau lưng cậu được rải đầy đinh, nĩa, dao, các loại đồ vật sắc nhọn với các hình dạng khác nhau. Trong khi chuyện đó thật buồn bởi một người trong cặp song sinh đã ra đi, tôi cuối cùng cũng đã nhìn thấy một trận chiến sử dụng Tulpa, và nó thật là tuyệt vời.

Cuối cùng chúng tôi đã xác định được một số khía cạnh về Tulpa, những khía cạnh thực sự có thể làm cho việc tái sản xuất các đối tượng trong tương lai trở nên khó khăn hơn. Có vẻ như là mức độ sáng tạo, kinh nghiệm cá nhân, trạng thái tinh thần, khả năng tập trung và sức mạnh ý chí của mỗi người luôn luôn khác nhau. Đây là những đặc điểm cốt lõi ảnh hưởng tới Tulpa. Tôi đã đi đến kết luận rằng trong khi chúng tôi sẽ không thể dễ dàng tái tạo lại bất kỳ một đối tượng nào, chúng tôi vẫn còn có thể tìm thấy những người phù hợp cho việc sử dụng Tulpa.

Tôi sẽ cố gắng đào tạo các đối tượng còn lại học chiến đấu bằng cách sử dụng Tulpa, và sau đó tiến hành Thử nghiệm Thực tế.

Quá trình Thử nghiệm thực tế

Quá trình Thử nghiệm thực tế đặt một đối tượng trong một căn phòng lớn nhưng đóng kín với các mảnh vụn, các mức độ ánh sáng, và các yếu tố thay đổi khác để mô phỏng một khu vực chạm trán trong thực tế. Đối tượng sẽ phải chống lại U.S. Special Forces / Mercenaries / (Lực lượng đặc nhiệm / lính đánh thuê Hoa Kỳ) và những người khác đã được huấn luyện về kỹ năng chiến đấu. Những người đó được cho biết rằng họ đang thực hiện một fire drill (cuộc tập trận cứu hộ), và hoàn toàn không biết gì về những thứ mà họ sẽ phải đối mặt.

Đối tượng Một: The Twin

Một người lính được đưa vào căn phòng và anh ta bắt đầu di chuyển ngang qua khu vực. The Twin nhanh chóng tìm thấy anh ta bằng cách mở rộng tâm trí của mình và tiếp cận anh ta trong khi vẫn giữ cho mình không bị phát hiện. The Twin tập trung trong khoảng một giây và các thiết bị của chúng tôi ghi nhận được một sự gia tăng sức mạnh ý chí dữ dội. Twin đã tạo ra một projection hoàn hảo của chính cậu ta hoặc của người anh sinh đôi của cậu ta, và làm cho nó xuất hiện đằng sau người lính. Projection đó bí mật tiến tới phía sau người đàn ông và... phase / ooze (nhập vào) sau lưng anh ta. Người lính đổ sập xuống và chết.

 

Chúng tôi vẫn thu nhận được dấu vết của projection đó ngay cả sau khi Thử nghiệm Thực tế đã kết thúc. Tôi tin rằng The Twin đã tái tạo thành công người anh trai của mình và sử dụng anh ta như một thứ vũ khí. Còn với người lính, tôi tin rằng projection đó đã xâm nhập vào cơ thể và / hoặc ý thức của anh ta, sau đó chỉ đơn giản làm cho các cơ quan trong cơ thể ngừng hoạt động. Một cách giết người khéo léo.

Đối tượng Hai: Lucid Dreamer

Lucid Dreamer nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa đối phương và mình. Cô ta nhìn người lính bò trườn xung quanh một chút, chờ đợi một cái gì đó. Lucid Dreamer khiến giọng nói của mình phát ra từ một số đống đổ nát nằm lệch một chút ra khỏi con đường chính, chúng tôi không rõ là cô ấy có khả năng đó từ trước hay đó là kết quả của Tulpa. Người lính tiếp cận đống đổ nát với khẩu súng trường nhắm về phía đó, còn Lucid Dreamer cho thấy một khả năng suy tính trước và sử dụng Tulpa đầy ấn tượng và sáng tạo. Cô ta "đảo ngược" lực hấp dẫn tác động lên người lính, khiến anh ta quay ngược, trần nhà lúc này trở thành sàn nhà với anh ta. Thông thường đó sẽ là một cú ngã đau, rất có thể sẽ làm gãy chân người lính, ngoại trừ một việc là Lucid Dreamer đã dụ anh ta đến một nơi mà trần nhà lởm chởm cắm đầy các thanh và cọc sắt được tạo ra từ thử nghiệm trước đó. Cơ thể người lính cuối cùng bị đâm xuyên và găm trên những cái cọc đó.

Một điều cần lưu ý là Lucid Dreamer phải ngừng di chuyển và tập trung hết sức để đảo ngược lực hấp dẫn tác động lên người lính. Tôi cũng tin rằng cô ấy chỉ có đủ sức mạnh ý chí để làm như vậy với một mục tiêu duy nhất, và rằng cô ấy cần giúp đỡ và đào tạo nhiều hơn để có thể trở nên hiệu quả khi phải chống lại cả một nhóm kẻ thù.

Đối tượng Ba: The Amnesiac

The Amnesiac và người lính tiến vào khu vực thử nghiệm. The Amnesiac cúi xuống thấp và với một sự nhanh nhẹn đáng ngạc nhiên, anh ta trèo lên một đống đổ nát. Anh ta nằm ở một vị trí thuận lợi hơn so với người lính. Bằng một cách thức chuyên nghiệp và thành thạo, anh ta hiện thực hóa ra một con dao và phóng thẳng nó vào cột sống của người lính.

Tốc độ hoàn thành của thử nghiệm này khiến rất nhiều người trong chúng tôi ngạc nhiên. Ban đầu chúng tôi chỉ biết về The Amnesiac nhiều như những gì anh ta có thể nhớ được về bản thân mình, tuy nhiên giờ thì rõ ràng là anh ta đã từng ở trong quân ngũ, có thể là một đơn vị đặc nhiệm hoặc gì đó tương tự. Sau cùng thì có vẻ như anh ta sẽ trở thành một đặc vụ chiến đấu rất có giá trị.

Đối tượng Bốn: The Whore

Người lính tiến vào khu vực thử nghiệm, ngay lập tức tìm thấy một vị trí phòng thủ và nấp ở đó. The Whore sử dụng khả năng quét của mình để xác định vị trí của người lính. Tại thời điểm này, chúng tôi cũng tin rằng The Whore đã thăm dò tâm trí của người lính để tìm hiểu một số thông tin nhất định, đặc biệt là sở thích tình dục của anh ta. The Whore rút ngắn khoảng cách giữa mình và người lính. Cô ta dần dần trút bỏ quần áo của mình trong khi tiến tới gần hơn. Ngay trước khi The Whore xuất hiện trong tầm nhìn của người lính, thiết bị của chúng tôi phát hiện ra một sự gia tăng sức mạnh ý chí đột ngột. Cơ thể của Whore bắt đầu có những thay đổi tinh tế: cặp chân của cô ta trở nên quyến rũ hơn, vùng ngực trở nên lớn hơn, màu tóc của cô ta chuyển từ nâu sang đen, màu da của cô ta sẫm hơn, và các đặc điểm trên khuôn mặt của cô ta thay đổi chút ít. Tại nơi trước đó có một người phụ nữ da trắng rách rưới đứng, lúc này lại là một người mẫu Mỹ - Latinh. The Whore tiến về phía người lính một cách dễ dàng, thậm chí anh ta còn hạ vũ khí của mình xuống, và cô ấy hôn anh ta. Một sự gia tăng sức mạnh ý chí đột ngột khác được ghi nhận, và cô ta quay trở về hình dạng ban đầu của mình. Trong một khoảnh khắc chớp nhoáng, lưỡi của cô ta có thể được nhìn thấy, kéo dài và đầy gai nhọn, và nó được đẩy xuống miệng và cổ họng của người lính. Cơ thể của anh ta co giật trong vài giây trước khi đổ sập xuống.

The Whore là một gái làng chơi đã bị bắt cóc khỏi đường phố nơi cô ta thường hành nghề, và là một trong những đối tượng ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn sử dụng trong dự án. Ban đầu cô ta được xếp vào nhóm Low Tier, nhưng cô ấy đã nỗ lực tiến lên đứng đầu nhóm Mid Tier. Tôi tin rằng với thời gian nhiều hơn một chút, cô ta sẽ lên được Top Tier. Cô ấy là một ví dụ hoàn hảo cho thấy thói quen sử dụng Tulpa bị ảnh hưởng bởi kinh nghiệm quá khứ và bởi những lĩnh vực mà cá nhân đó thành thạo. The Whore kiếm sống dựa vào tình dục và Tulpa của cô ta phản ánh điều đó. Cô ấy cũng là đối tượng duy nhất mà chúng tôi biết có thể thay đổi hoàn toàn các bộ phận cơ thể của cô ấy thông qua sức mạnh ý chí đơn thuần. Còn về phương pháp tấn công của cô ta, có vẻ như lưỡi của The Whore đã luồn lách qua cơ thể của người lính và xé rách, tàn phá các cơ quan nội tạng quan trọng.

 

Đối tượng Năm: The Marine

The Marine đi vào khu vực thử nghiệm trước người lính. Anh ta chạy thật nhanh tới nơi mà người lính từ đó sẽ xuất hiện. Marine nấp đằng sau một đống đổ nát nhỏ gần cửa nơi người lính từ đó sẽ tiến vào khu vực thử nghiệm. Khi người lính cuối cùng cũng tiến vào, The Marine nhảy vụt ra khỏi đống đổ nát, tung một cú đấm vào một bên mặt của người lính, một sự gia tăng đột ngột sức mạnh ý chí được ghi nhận, và một vài cú đấm khác nữa được tung ra. Hàm của người lính bị rách toạc khỏi một bên mặt và chỉ còn treo lủng lẳng nhờ phần thịt và cơ ở phía mặt bên kia. Marine tung ra một cú đấm cuối cùng, lần này tay của anh ta đi xuyên qua đầu, lao thằng vào não bộ và ngay lập tức giết chết người lính.

Vốn là một đối tượng Low Tier nhưng đã nỗ lực tiến lên, Marine là một ví dụ điển hình của việc không có năng lực sáng tạo nhưng vẫn thành công nhờ ý chí khổ luyện. Có vẻ như là anh ta đã sử dụng Tulpa để gia tăng sức mạnh cú đấm của mình lên tới cấp độ vượt mức một người thường có thể tạo ra. Anh ta cũng có thể khiến tay của mình đi xuyên qua vật chất rắn để tóm được bộ não của đối phương. Một vũ khí đơn giản và tàn bạo nhưng lại rất hiệu quả.

Các đối tượng còn lại

Các đối tượng còn lại cũng đạt được các mức độ thành công khác nhau. Một số giết chết đối thủ của họ ngay lập tức, số khác lại bị đối phương kết liễu. Một vài đặc điểm chung mà tất cả bọn họ đều có là khả năng cảm nhận đối phương, khả năng hiện thực hóa ra các loại vũ khí cận chiến đơn giản, và các cấp độ khác nhau của năng lực đọc ý nghĩ. Các đối tượng này sẽ cần được huấn luyện chiến đấu nhiều hơn nữa để hoạt động có hiệu quả và có thể hành động đơn độc một mình, nhưng hiện giờ thì họ đủ tiêu chuẩn để làm việc như các đặc vụ cấp thấp.

Hồ sơ cá nhân của các đối tượng

Tên đối tượng: The Twin

Tên thật: Cắt bỏ

Tuổi: 17

Lịch sử: Lấy từ một gia đình Nhật Bản nghèo đông con, The Twin và anh trai đã cho thấy sự tiến bộ nhanh chóng và dẫn đầu các đối tượng khác trong phần lớn thời gian của dự án.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng triệu tập các đồ vật nhỏ với số lượng lớn, khả năng triệu tập ra một nhân cách giống hệt, kiểu doppleganger.

Tên mới: Conjurer

Thông tin bổ sung: Conjurer dường như sử dụng doppleganger của mình như là một phương thức để tấn công và tránh cho bản thân mình khỏi nguy hiểm. Doppleganger đó luôn hiện diện cùng cậu ta và có thể dễ dàng hành động.

___________________________

Tên đối tượng: Lucid Dreamer

Tên thật: Cắt bỏ

Tuổi: 24

Lịch sử: Lucid Dreamer là một nghệ sĩ thực hành giấc mơ sáng suốt và sau đó sẽ vẽ lại thế giới trong giấc mơ của cô. Cô ta đang thiếu tiền và đã sẵn sàng tham gia vào dự án sau khi Tổ chức 440 cung cấp tiền cho cô ấy.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng thay đổi và tạo ra vô số thứ vốn chỉ bị hạn chế bởi sức mạnh ý chí và trí tưởng tượng của cô ta.

Tên mới: Dreamer

Thông tin bổ sung: Dreamer từng được huấn luyện chiến đấu chút ít trước đó, nhưng đã đồng ý tình nguyện học tập thêm một số hình thức cận chiến khác.

___________________________

Tên đối tượng: The Amnesiac

Tên thật: Không biết

Tuổi: Không rõ, cuối 20 – đầu 30

Lịch sử: Xuất hiện tại một bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng và không có ký ức, Tổ chức 440 đưa anh ta ra khỏi bệnh viện sau khi các vết thương đã lành.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng tạo ra các sinh vật sống và các đồ vật có đặc điểm khác thường, kinh nghiệm chiến đấu thể hiện rõ, là chuyên gia với một con dao, khả năng di chuyển nhanh nhẹn.

Tên mới: Dagger

Thông tin bổ sung: Dagger rất có thể từng là lính của một lực lượng đặc nhiệm hay gì đó tương tự. Anh ta rất thành thạo trong việc sử dụng dao và đã thiết lập kỷ lục trong một khóa đào tạo thể lực cấp cao.

___________________________

Tên đối tượng: The Whore

Tên thật: Cắt bỏ

Tuổi: 29

Lịch sử: Một gái làng chơi kiếm sống trên đường phố, The Whore bị bắt cóc bởi Tổ chức 440 để thêm một yếu tố ngẫu nhiên vào dự án.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng thay đổi đặc điểm cơ thể, thành thạo trong việc đọc suy nghĩ.

Tên mới: Temptress

Thông tin bổ sung: Temptress là một đối tượng Mid Tier đã đột ngột thể hiện tiềm năng trong thử nghiệm chiến đấu. Rất nhiều loại thuốc ức chế thần kinh khác nhau đã được sử dụng để kiểm soát cô ta, bởi cô ta thường không thể kiểm soát ham muốn giết chóc quá mức của mình.

___________________________

Tên đối tượng: The Marine

Tên thật: Cắt bỏ

Tuổi: 34

Lịch sử: Một người lính tình nguyện từ một Paranormal Squad (Đội Paranormal) của chúng tôi.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng thay đổi sức mạnh của cú đấm / đá, khả năng đi xuyên qua vật chất.

Tên mới: Brute

Thông tin bổ sung: Brute là một đối tượng Mid Tier khác đã khiến chúng tôi chú ý trong quá trình thử nghiệm chiến đấu. Anh ta trung thành 100% với Tổ chức 440 và nên chứng tỏ bản thân là một đặc vụ có giá trị.

___________________________

Tên đối tượng : Đối tượng 1-13

Tên thật: Cắt bỏ

Lứa tuổi: 19-38

Lịch sử: Các đối tượng khác nhau được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, không hiển thị bất kỳ năng lực đặc biệt nào ngoài khả năng sử dụng Tulpa thông thường.

Sức mạnh / Khả năng: Project ý nghĩ, năng lực cảm biến, khả năng tạo ra vũ khí cận chiến đơn giản.

Tên mới: Shade

Thông tin bổ sung: Tất cả các Shade sẽ được đào tạo về cách sử dụng vũ khí, cận chiến, và kỹ thuật gián điệp nhằm phục vụ Tổ chức như các đặc vụ cấp thấp.

Ghi chép kết thúc báo cáo của Tiến sĩ Marlowe

Dự án thứ tư dưới sự lãnh đạo và hướng dẫn của tôi đã kết thúc, và tôi đã chứng minh được rằng mình vẫn còn có khả năng gặt hái thành công. Tôi đã cung cấp cho Tổ chức 18 đặc vụ mới với các kỹ năng khác nhau, The Thrall, và có lẽ là cả cậu bé cũng có thể được sử dụng trong tương lai sau khi cậu ấy lớn hơn một chút. Tôi cũng đã tiến một bước dài và quan trọng vào một lĩnh vực mà trước đây chúng ta còn chưa biết nhiều về nó. Đã có nhiều giả thuyết về các ứng dụng của Tulpa nhưng chưa có ai thử sử dụng chúng. Tôi đã chỉ ra rằng Tulpa có thể sử dụng như một thứ vũ khí, như một phương pháp phòng thủ, cũng như nhiều ứng dụng khác. Như với các dự án trước đó của tôi, các đặc vụ mới này sẽ không còn nằm dưới sự kiểm soát của tôi nữa. Có lẽ tôi sẽ thực hiện một nghiên cứu chi tiết hơn về The Thrall sau này, nhưng giờ là lúc để dừng lại và nghỉ ngơi.

----------------------------------------

Secrets đây, khá là thú vị khi thấy một hồ sơ về một dự án khác của Tiến sĩ Marlowe. Công trình của ông ấy thú vị hệt như quan điểm đạo đức mập mờ của chính nó vậy.

Uhm, khái niệm về Tulpa thực sự là một thứ mà tôi có biết chút ít. Đây là lần đầu tiên mà tôi biết về chủ đề được nhắc đến trong hồ sơ từ trước, vì vậy hãy để tôi nói cho các bạn về những gì cá nhân tôi biết. Lần đầu tôi phát hiện ra thông tin về Tulpa là thông qua một creepypasta cũ trôi nổi trên mạng. Tò mò như mọi khi, tôi tìm kiếm sâu hơn và phát hiện ra rằng Tulpa là một khái niệm có thực. Đó là một phần quan trọng của Phật giáo, cũng như là một khái niệm cốt lõi đối với tôn giáo phương Tây. Mẹ tôi thậm chí còn là thành viên của một hội gọi là The Law of Attraction (Quy luật của sự thu hút), cho rằng nếu bạn tin rằng những điều tốt đẹp sẽ tới với bạn thì sau đó bạn sẽ thực sự thu hút những điều đó tới với mình. Bất kỳ những trao đổi thêm về những gì tôi biết và tin vào Tulpa có thể được thực hiện ở phần comment bên dưới.

Tiếp theo là về phần Q&A sắp tới. Tattle hứa là các câu trả lời sẽ đi cùng với Hồ sơ số 10, vì vậy nếu bạn có câu hỏi nào, tôi sẽ gửi nó đi bây giờ. Tôi không biết Tattle định làm chuyện này thế nào, có lẽ anh ta sẽ gửi cho tôi một file doc đầy các câu trả lời hoặc chỉnh sửa Hồ sơ số 10 sau khi tôi post nó và thêm vào phần Q&A. Tôi không biết nữa.

Câu hỏi của tôi cho Tattle là: Tại sao các hồ sơ lại được sắp xếp theo thứ tự đặc biệt này? Anh đã nhử chúng tôi bằng các câu chuyện về Trái Đất A, Hoffer, Jack, gợi ý về The Lightning Man ở nhiều chỗ, E-byss, vv… Rất nhiều hồ sơ chưa được giải quyết, và trong khi nó rất là thú vị thì nó đồng thời cũng khiến người ta thấy vô cùng khó chịu. Liệu rằng còn có những hồ sơ khác tiếp tục câu chuyện của những người và các entity khác nhau đã từng xuất hiện trong các hồ sơ trước đó?

Dù sao, tôi rất vui khi các bạn đều ủng hộ những hồ sơ này, tôi rùng mình khi nghĩ tới những gì Tattle có thể làm với tôi nếu anh ta nghĩ rằng tôi vô dụng. Tôi sẽ tiếp tục post các hồ sơ chừng nào mọi người còn muốn.

- Secrets

Edit: Có vẻ có một nơi nhỏ bé đáng yêu tại Reddit dành cho Tulpa ngay tại.... đây. Tuy nhiên, dường như nó chỉ quan tâm tới việc tạo ra sinh vật sống bằng cách sử dụng Tulpa. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về kiểu Tulpa mà Tổ chức 440 dường như nghiên cứu trong hồ sơ này, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu về Phật giáo Tây Tạng và những thứ tương tự. Uhm, chỉ cần tìm kiếm về Tulpa trên mạng, ngoại trừ các trang web creepypasta, là bạn sẽ biết thêm vài thông tin nhằm thỏa mãn sự tò mò của mình.

************************************

*1 Có lẽ ý người viết là đối tượng đưa tâm trí của mình vượt ra khỏi phạm vi tòa nhà.

*2 Legion: Tên của một nhóm quỷ được nhắc đến trong Kinh Thánh, liên quan tới câu chuyện Jesus chữa trị cho một người đàn ông bị quỷ ám đến từ Gadara.

*3 Wormhole: lỗ sâu, còn được gọi là cầu Einstein-Roven, là một lối đi trên lí thuyết xuyên qua không-thời gian có thể đóng vai trò như đường tắt cho những chuyến hành trình đường dài xuyên vũ trụ.

*4 Nguyên văn là: I don't mean to be vague with the details on this but this is a lot of unknown ground being covered at a quick pace.

Tên dịch giả: Binzo

Nguồn: reddit

»Hồ sơ số 8: Căn nhà Villier(P1)
»Hồ sơ chữ T: Câu chuyện đầu tiên của Tattle
»Hồ sơ số 7: Sự kiện Hastings(P1)
»Hồ sơ số !: Tiếng vọng từ một chiều không gian khác (P1)