Kangaroo vạm vỡ 1,8m: Nổi tiếng hổ báo, làm trùm 1 thị trấn

08/01/2020 - Lượt xem: 657

Chẳng ai làm gì, chú kangaroo này cũng tìm mọi cách để cà khịa, cả 1 thị trấn ai nấy đều sợ hãi tính cách "hổ báo" của nó.
Vẫn biết động vật nước Úc không phải dạng vừa đâu, đặc biệt là loài kangaroo, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ cần 1 con chuột túi có máu “hổ báo” thôi cũng đủ để quậy tanh bành cả 1 thị trấn rồi.
kangguru

Phá tan 1 thị trấn, ai nói hiền lành?

Úc vốn được xem là xứ sở của những chú kangaroo đáng yêu, hiền lành? Chưa hẳn đâu. Đấy là nếu bạn chưa từng chiêm ngưỡng sự "hổ báo" của chú kangaroo này thôi.

Mới đây, tại một ngôi làng phía nam Queensland, 1 chú kangaroo khổng lồ, cao khoảng 1m8, vạm vỡ, dày dặn sức mai vừa san bằng 1 thị trấn khiến bao người lao đao.

kangguru1
Ai dám nói kangaroo hiền lành này, dễ thương khi 1 thủ lĩnh "cao to đen hôi" vừa phá tanh bành một thị trấn.

Vẫn biết động vật nước Úc không phải dạng vừa đâu, đặc biệt là loài kangaroo, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ cần 1 con chuột túi có máu “hổ báo” thôi cũng đủ để quậy tung cả 1 thị trấn rồi.

Kẻ phá bỉnh này từng "xử đẹp" cả khu vườn xinh xắn mà một người nông dân chăm sóc chúng hơn 30 năm bao gồm 1 góc toàn hoa hồng, 1 cây chanh, oải hương, cây dành dành, ô rô và ngay cả loài gai góc như xương rồng cũng không thoát khỏi tay hắn.

Là kangaroo nhưng mang dòng máu "hổ báo"

Chưa dừng tại thiệt hại về tài sản, gã kangaroo này còn tiếp tục đại náo thị trấn khi ra tay "tẩm quất" 3 người dân. Ngay cả một cụ bà dắt chó đi dạo cũng bị gã "cho 1 trận".

kangguru2
Cậu chàng đã khiến 3 người bị thương với pha hành động mạnh bạo của mình.

Không biết vì muốn "tẩm quất" hay vì có tình ý với cô chó đi cùng mà cậu chàng lại tỏ ra "hổ báo" thế chứ! Một người từng chứng kiến toàn cảnh pha hành động kinh điển này chia sẻ:

"Khi tôi đến giúp đỡ, bà cụ bảo bà bị con kangaroo "đánh úp" và thực sự hoảng, không ngừng run rẩy."

Tiền sử nhiều lần vui quá trớn, quậy "tung nhà lầu" trong bar

Theo người dân địa phương tại nơi này cho biết thì đây không phải lần đầu cậu chàng này "ngứa tay ngứa chân" mà đi làm loạn. 2 tháng trước, chú kangaroo này từng vào hẳn bar để quẩy:

"Tôi thấy nó lảng vảng phía bên ngoài quán bar của mình nhưng không để ý lắm, cho đến khi nó bất ngờ lao vào xử vợ tôi dù chẳng ai trêu chọc gì nó cả.

May thay một hành khách nhanh trí đã cầm lấy chiếc ghế đẩu để đuổi nó ra ngoài. Sau đó, mọi người khóa chặt các cửa lại, ở yên bên trong quán bar và đợi nó đi mất".

kangguru3
Thần thái thế này phải vào bar để quẩy nó mới đáng chứ!

Đừng chê ai không biết "bay lắk", cứ nhìn chú kangaroo này thì biết, hiền hiền thế thôi nhưng "mị còn trẻ, mị muốn đi chơi" lắm các bác ạ!

Thế mới nói thế giới động thật ra vô cùng thú vị, chẳng qua là do mình chưa hiểu hết chúng thôi. Tuy nhiên vào bar "bay lắk" vui thì vui nhưng mà yêu thương đến mức "tẩm quất" con người đến mức bị thương thế kia thì có vẻ chàng kangaroo hơi sai sai rồi.

Video xem thêm: Người đàn ông đã đấm bốc kangaroo để bảo vệ chó cưng của mình.
Nguồn: Ohman