FOXS-LOGO

FOXS-LOGO-MB

Trang chủ»KHOA HỌC»Apollo 9 của NASA đã phát hiện ra người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?

Apollo 9 của NASA đã phát hiện ra người ngoài hành tinh trên Mặt trăng?

17/05/2020

Những người “thợ săn” người ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện ra một hạm đội UFO bay qua Mặt trăng trong khi những phi hành gia Trái đất đang làm nhiệm vụ Apollo 9 năm 1969.

a1
Apollo 9 đã đưa ba phi hành gia của NASA bay vào quỹ đạo của Trái đất trong 10 ngày như một chuyến bay thử nghiệm trước nhiệm vụ Apollo 11 – chuyến bay đã đưa những người đầu tiên của Trái đất đáp xuống Mặt trăng. Chuyến đi của Apollo 9 bao gồm chỉ huy James Mc Divitt, chỉ huy mô-đun Davit Scott và phi công mô-đun Mặt trăng Rusty Schweickart, họ cùng rời khỏi Trái đất ngày 3 tháng 3 năm 1969. Trước khi có 10 ngày trên quỹ đạo của Trái đất họ đã phải hoàn thành 151 chuyến đi vòng quanh Trái đất.

Nhà lý luận âm mưu nổi tiếng, Scott C Waring, đã phân tích những hình ảnh từ các phi hành gia của NASA và phát hiện ra thứ mà ông tin là một hạm đội UFO đi qua Mặt Trăng. Theo ông Waring, hạm đội UFO dài tới 10 km. Viết trên blog của mình, ông nói: "Các UFO dài khoảng 2-3 km đã được các phi công và các nhân chứng khác nhìn thấy và báo cáo, bản thân tôi đã báo cáo về UFO trong các bức ảnh của NASA trên bề mặt Mặt trăng dài khoảng 10 km so với miệng núi lửa gần đó."

a2
Nhiều người cho rằng những hình ảnh nhận được là do một trục trặc, một vết xước của một ống kính rẻ tiền gây ra. Tuy nhiên điều đó là không thể, NASA chỉ mua những bộ phận chất lượng cao nhất và hiệu suất cao nhất để quan sát. Một số nhà lý luận âm mưu cho rằng Mặt trăng có thể bị người ngoài hành tinh chiếm đóng và đây là lý do NASA chưa quay trở lại kể từ khi các sứ mệnh Apollo kết thúc vào những năm 1970.

Giờ đây, NASA cho rằng họ đã hoàn thành công trong việc kinh doanh trên vệ tinh Mặt trăng và muốn thiết lập một căn cứ vĩnh viễn trên Mặt trăng, với các nhiệm vụ đặc biệt hy vọng sẽ diễn ra vào năm 2024. Thành viên trong ban quản trị của NASA, Jim Bridenstine, tuyên bố ông muốn thiết lập một thuộc địa Mặt trăng, kêu gọi các cơ sở tốt nhất của ngành công nghiệp Mỹ để giúp thiết kế và phát triển những con tàu đổ bộ Mặt trăng dành cho con người. Căn cứ này sẽ được sử dụng làm điểm kiểm soát giữa Trái đất và Sao Hỏa đồng thời cho phép các phi hành gia có thể nghiên cứu Mặt trăng một cách chi tiết.

a3
NASA cho biết: "Sau khi đưa con người trở lại Mặt trăng vào năm 2024, NASA có kế hoạch thiết lập cuộc thám hiểm Mặt trăng lâu dài vào năm 2028."

Có được những trải nghiệm mới trên Mặt trăng sẽ là một bước đà cho NASA đưa những người đầu tiên lên Sao Hỏa vào giữa những năm 2030. NASA dự kiến sẽ chọn những ứng viên phi hành gia mới vào giữa năm 2021 để bắt đầu đào tạo thành lớp phi hành gia thế hệ tiếp theo của Artemis.

Lê Phương (express.co.uk)
Nguồn: Danviet

FOXS.VNKhoa học công nghệ, vũ trụ và các hiện tượng bí ẩn trên thế giới.

Các vật thể bay không xác định “UFO” và Thông tin giải trí....

 

Liên hệ

Website Đang Trong Quá Trình Chạy Thử Nghiệm