Kỳ bí quái vật mắt đỏ báo hiệu thảm họa kinh hoàng

10/10/2019 - Lượt xem: 1,179

Vào năm 1966, người dân ở Tây Virginia báo cáo nhìn thấy một quái vật mắt đỏ bí ẩn. Người ta gọi nó là Mothman. Kỳ dị hơn, sau mỗi lần nó xuất hiện thì xảy ra một thảm họa kinh hoàng khiến nhiều người thương vong.

quaivatmatdo1
Câu chuyện về quái vật mắt đỏ rùng rợn bắt đầu xuất hiện tại Tây Virginia kể từ năm 1966. Người ta gọi nó với cái tên Mothman.

quaivatmatdo2

Khi ấy, một số người dân địa phương báo cáo về việc nhìn thấy một sinh vật có hình dáng khá giống con người nhưng có đôi cánh lớn và đôi mắt đỏ ngầu.

quaivatmatdo3

Quái vật có đôi mắt đỏ rùng rợn nhìn chằm chằm vào các nhân chứng khiến họ khiếp sợ.

quaivatmatdo4

Trong suốt nhiều tháng liền, quái vật mắt đỏ như máu được báo cáo xuất hiện thường xuyên.

quaivatmatdo5

Đến tháng 12/1967, không còn ai nhìn thấy sinh vật đáng sợ này nữa.

quaivatmatdo6

Sau khi quái vật Mothman không còn xuất hiện nữa, một thảm kịch kinh hoàng đã xảy ra tại một cây cầu Point Pleasant, Tây Virginia.

quaivatmatdo7

Cụ thể, cây cầu bất ngờ bị đổ sập khiến hàng chục ôtô rơi xuống con sông ở phía dưới.

quaivatmatdo8

Thảm kịch kinh hoàng này đã cướp đi sinh mạng của 46 người. Về sau, một số người cho rằng có sự liên hệ giữa thảm kịch mới xảy ra với quái vật Mothman.

quaivatmatdo9

Theo quan điểm này, Mothman xuất hiện trước khi xảy ra thảm họa. Vì vậy, nó được cho là điềm báo về một sự kiện thảm khốc sắp xảy ra.

quaivatmatdo10

Sau vụ cây cầu đổ sập, quái vật Mothman hiếm khi được nhìn thấy. Thế nhưng, một số nhân chứng tuyên bố nhìn thấy quái vật mắt đỏ này trước khi xảy ra một số bi kịch tồi tệ khác.
Nguồn: LV - Kienthuc - Tintuc