Kỳ lạ chú chim cánh cụt nảy sinh tình cảm với nhân vật hoạt hình

20/01/2020 - Lượt xem: 356

Những nhân viên tại vườn thú Tobu ở Miyashiro, Nhật Bản đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy chú chim cánh cụt Grape nảy sinh tình cảm với một nhân vật hoạt hình.

chimcanhcut

Grape dành nhiều thời gian để ngắm bức ảnh của nhân vật anime nữ. (Nguồn: Twitter)

Nhân vật anime nữ trên được in hình trên một tấm bìa cứng và đặt trong chuồng của các chú chim cánh cụt.
Đại diện vườn thú Tobu cho biết, họ đã đặt hình của nhân vật anime nữ trong bộ anime "Kemono Friends" vào chuồng chim cánh cụt theo một bản hợp đồng quảng cáo. Nhưng oái oăm thay, Grape lại có cảm tình với nhân vật nữ tên Hululu trên.

Grape bắt đầu có tình cảm với Hululu kể từ khi chú chim cánh cụt 20 tuổi này bị “bạn gái cũ” Midori bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng. Midori đã bỏ rơi Grape để chạy theo tiếng gọi của một con chim cánh cụt trẻ tuổi khác.

Kể từ khi bị bỏ rơi, Grape trở nên trầm tính. Nó xa lánh những con chim cánh cụt khác trong đàn và thường lang thang một mình.

Các nhân viên của sở thú cho biết, Grape dành khá nhiều thời gian trong ngày để nhìn chằm chằm vào Hululu.

Kể từ khi được đăng tải lên Internet, câu chuyện tình của Grape đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm ở Nhật Bản. Nhiều du khách đã đổ xô tới đây để chứng kiến mối tình đặc biệt trên.

Ikuko Chikuta, nữ diễn viên lồng tiếng cho vai diễn Hululu trong bộ phim hoạt hình "Kemono Friends," đã đến thăm vườn thú và chụp hình với chú chim cánh cụt nổi tiếng trên.

Nhiều khả năng Grape sẽ phải chia tay Hululu khi hợp đồng quảng cáo kết thúc vào ngày 25/6 và nhiều người lo ngại Grape sẽ tiếp tục bị trầm cảm.

Theo Huy Đồng
dantri/Vietnamlpus