Loạt ảnh rùng rợn gây hoài nghi về sự sống sau khi chết

06/08/2019 - Lượt xem: 3,114

Một số ảnh rùng rợn chụp được hồn ma gây rúng động dư luận khiến nhiều người hoài nghi về việc tồn tại sự sống sau khi chết.
a1
Bức ảnh rùng rợn gây hoài nghi sự sống sau khi chết này được chụp tại bệnh viện Waverly Hills ở Mỹ. Hồn ma trong bức ảnh được cho là linh hồn nữ y tá treo cổ tại phòng 502. Hiện Waverly Hills trở thành một trong những nơi bị ma ám đáng sợ nhất nước Mỹ.

a2
Năm 1946, một người mẹ chụp được bức ảnh ma quái này khi đến thăm mộ của con gái ở Queensland, Australia. Theo chia sẻ của người phụ nữ, không có ai ở ngôi mộ khi chụp bức ảnh trên. Tuy nhiên, khi rửa ảnh thì lại xuất hiện hình ảnh một đứa trẻ.
a3
Bức ảnh rùng rợn này được chụp năm 1995 khi xảy ra một trận hỏa hoạn lớn tại một lâu đài cổ ở thị trấn Wem ở Shropshire, Anh. Bức ảnh chụp hình ảnh một cô bé đang nhìn ra từ trong đám lửa. Tuy nhiên, sau khi dập tắt trận hỏa hoạn thì không phát hiện bất cứ thi thể nào. Sau đó, người ta lan truyền câu chuyện cô bé trên thực ra là hồn ma Jane Churm - người đã vô tình đốt cháy tòa thị chính ở thị trấn Wem năm 1677. Nhiều người kể rằng đã nhìn thấy hồn ma cô bé này đi lang thang trong thị trấn.

a4
Nhiếp ảnh gia Hubert C. Provand đã chụp được bức ảnh ma rùng rợn gây tranh cãi này ở lâu đài Rayham ở Norfolk, Anh. Bức ảnh cho thấy hồn ma một phụ nữ đứng ở cầu thang. Đây được xem là một trong những bức ảnh tốt nhất được chụp ở Anh. a5
Denise Russel đã chụp bức ảnh chân dung cho bà ngoại năm 1997. Vài năm sau, cả gia đình mới phát hiện cụ ông đứng sau bà chính là ông ngoại của Denise Russell qua đời năm 1984.

a6
Năm 1996, mục sư Ralph Hardy đã chụp được 1 bức ảnh ma vô cùng đáng sợ ở cầu thang xoắn ốc (được gọi là cầu thang Tulip) tại căn nhà Nữ hoàng ở Bảo tàng Quốc gia Hàng hải Greenwich, Anh. Nhiều nhân chứng đã nghe thấy tiếng bước chân, tiếng đóng sầm cửa, tiếng tụng kinh xung quanh cầu thang ma quái này. Theo các chuyên gia, vào 300 năm trước, một người giúp việc đã bị ném từ trên cầu thang xuống. Chính vì vậy, khu vực cầu thang đó thường xảy ra chuyện ma quái.


a7
Năm 1959, Mabel Chinnery chụp một bức ảnh chồng đang chờ đợi một mình trong xe ô tô sau khi cùng nhau đến thăm mộ của mẹ tại một nghĩa địa ở Anh. Khi in ảnh ra, cô phát hiện có một người khác nữa ngồi ghế phía sau chồng mình. Chinnery bàng hoàng nhận ra người bí ẩn đó là người mẹ đã khuất của mình.

a8
Reverend R.S. Blance ở Corroboree Rock, Australia đã chụp được bức ảnh ma quái này năm 1959. Bức hình gây chú ý với một bóng người đang đi lang thang trong rừng mặc dù khi chụp ảnh không có ai ở đó.

»Hồ nước thần kỳ ở Nhật: Nước biển liên tục đổ vào nhưng luôn là nước ngọt
»Huyền thoại về rắn khổng lồ trên hòn đảo
»Dịch bệnh cũng chọn đối tượng lây nhiễm? Câu hỏi khiến các nhà khoa học ‘nhức đầu’
»Những sự kiện thần bí nổi tiếng trong lịch sử
»Tìm được thông điệp ngày tận thế của thiên tài Leornado Da Vinci?

Nguồn: Kienthuc