NASA bị cáo buộc "xóa dữ liệu" về UFO bí ẩn

30/06/2020 - Lượt xem: 486

NASA bị cáo buộc đã "xóa sạch và che đậy" kho lưu trữ của mình về một "tàu vũ trụ ngoài hành tinh". Một thợ săn UFO nổi tiếng  tuyên bố rằng ông có bằng chứng cho việc này. 


Trong bức ảnh, UFO hình chữ nhật khổng lồ lướt nhanh qua mặt trời. (Ảnh: NASA)

Theo thông tin từ tờ Express, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) bị cáo buộc đã "xóa đi" một cảnh tượng về UFO bí ẩn mà chính chiếc máy ảnh của NASA đã chụp được hồi đầu tháng này.

Dữ liệu bị xóa đi là về một "con tàu vũ trụ ngoài hành tinh" khổng lồ đang bay phía trước mặt trời. Ông Scott Waring, một thợ săn UFO nổi tiếng và cũng là người điều hành Cơ sở dữ liệu ET cho biết, ông có bằng chứng cho thấy NASA xóa đi các hình ảnh của tàu vũ trụ được cho là đã tồn tại.

Dữ liệu UFO được cho là đã bị NASA xóa đi
Trong video được ông Waring tải lên, có một chuỗi 20 bức ảnh UFO hình chữ nhật khổng lồ lướt nhanh qua mặt trời được chụp từ máy ảnh của NASA.

Ông chia sẻ, "Tôi đã nhấn vào từng bức ảnh để chuyển về URL của riêng tôi, nhưng không thấy thông tin về thời gian đăng những bức ảnh này.

"Ba nguồn khác nhau từng đăng tải các bức ảnh đều đã bị xóa đi. Tôi tìm thấy những hình ảnh này ở nguồn thứ tư nhưng tôi sẽ không tiết lộ nó. Điều duy nhất tôi có thể nói lúc này là đó là nguồn của NASA". Ông thông tin thêm, và cho biết mình không muốn để mất nguồn dữ liệu này.

Ông Waring khẳng định những hình ảnh được chụp bởi NASA nhưng đều đã biến mất khỏi trang web của họ.

"Đã ba ngày kể từ khi tôi đăng lại video về tàu vũ trụ ngoài hành tinh nhưng NASA vẫn chưa có động thái gì với công chúng", thợ săn UFO băn khoăn.

Quốc Bảo (theo Express)
Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tin-the-gioi/nasa-bi-cao-buoc-xoa-du-lieu-ve-ufo-bi-an-a329185.html