Những bằng chứng cho thấy người Maya từng giao tiếp với người ngoài hành tinh

06/09/2019 - Lượt xem: 2,235

Gần đây, có một thông tin cho biết chính phủ Mexico đã công bố văn vật và hình ảnh được phát hiện ở tàn tích Calakmul tại Mexico, và những thứ này đều cho thấy con người từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

vanminhmayza1

Văn vật và hình ảnh chứng minh con người từng tiếp. xúc với người ngoài hành tinh được tìm thấy ở Mexico. (Ảnh: virtantiq.com)

Sở Nghiên cứu Lịch sử và Nhân loại học Quốc gia (INAH) đã phát hiện ra những miếng đá có hình đĩa tại Mexico. Phát hiện mới này đã vén màn bí mật lịch sử mà một bộ phận con người đã che giấu bấy lâu nay.

Dựa theo nhận định của Sở Nghiên cứu Lịch sử và Nhân loại học Quốc gia, những miếng đá này là do người Maya chế tác, và vào khoảng 80 năm trước con người đã phát hiện ra chúng.

Những tác phẩm khảo cổ này trước đây từng được công bố, và chúng trở thành một phần trong bộ phim tài liệu “In The Pit” do Raul Julia-Levy và Juan Carlos Rulfo đạo diễn. Bộ phim giành được giải quán quân trong liên hoan phim Sundance năm 2006.

vanminhmayza2

Hình ảnh mô tả người ngoài hành tinh trên những cổ vật để lại của người Maya. (Ảnh: tvboxnow.com)

Một nguồn tin cho hay: “Mexico sắp công bố bản sao chứng cứ, văn vật và hình ảnh liên quan đến người Maya từng tiếp xúc với người ngoài hành tinh, toàn bộ tin tức của họ sẽ được các nhà khảo cổ đi nghiên cứu và chứng thực. Chính phủ Mexico không phải chỉ nói miệng, họ đã nói là làm”.

 

Chính phủ Mexico đang công bố những bí mật quốc gia đã được giữ kín khoảng 80 năm. Tuy nhiên, Klaus Dona và Tiến sĩ Nassim Haramein trong cuộc họp Saarbrucken của nước Đức vào tháng 6/2011 đã lần đầu tiên đưa ra hình ảnh của những miếng đá này. Dưới đây là hình ảnh về một miếng đá và ký hiệu tại mỗi khu vực để tiện miêu tả mỗi chi tiết.

vanminhmayza3

Hình ảnh của miếng đá với nhiều chi tiết kì lạ. (Ảnh: selidax.gr)

Hai vòng tròn miêu tả địa cầu và tầng khí quyển.
Một chiếc đĩa bay.
Sao chổi hoặc một hành tinh nhỏ.
Một chiếc tàu không gian đặc biệt thiết kế dùng để đâm vào hoặc làm lệch hướng sao chổi.
Phi hành gia.
Một chiếc tàu không gian được điều khiển thông minh.

qc
Luis Augusto García Rosado, quan chính phủ cao cấp của Mexico cũng từng phát biểu về ghi chép người ngoài hành tinh của chính phủ như sau: “Giữa người Maya và người ngoài hành tinh từng có tiếp xúc, và có chứng cứ về một số bản phiên dịch nào đó. Nhưng chính phủ đã đem những chứng cứ này chôn giấu dưới lòng đất một thời gian rồi”.

Thậm chí ông còn nói đến “Ở trong rừng có một số khu vực hạ cánh, mà phần lớn đều có lịch sử trên 3.000 năm”.
Nguồn: DKN