Nữ Việt kiều phỉ báng người trong nước hốt phân mà ăn, bị phang “bầm mắt”, khóc lóc cầu cứu, van xin tha lỗi

26/03/2020 - Lượt xem: 3,247

Đây là clip thứ 2 mà nữ Việt Kiều này xin lỗi. Trước đó chị này cũng đã quay xin lỗi một lần rồi nhưng vì áp lực từ CĐM giờ đây chị thành tâm xin lỗi thêm một lần nữa, và hình ảnh chị bị thâm 1 bên mắt đang khiến nhiều người hả hể.

vk1
Như trước đó đã đưa tin, hôm 15/3, P.T.N.M – nữ Việt kiều Đài Loan đeo đầy vàng vừa về nước tránh dịch COVID-19 đã đăng status thô tục, phỉ báng người trong nước nên bị cộng đồng mạng tổng sỉ vả.

vk2
Status của P.T.N.M khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là khi dân mạng truy lùng được nghề nghiệp thực sự của nữ VIệt Kiều tại nước ngoài. Chị làm phụ hồ, phụ công trình Đài Loan còn về nước thì đeo vào cả ký như thể doanh nhân thứ thiệt. Quá “duyên dáng”!

vk3

Hình ảnh của người phụ nữ này được cư dân mạng truy lùng ra và đăng tải trên mạng xã hội với thông tin “bà ta chỉ là phụ hồ” khiến nhiều người bất ngờ.

vk4
Hình ảnh của nữ Việt kiều tại 1 công trình xây dựng ở Đài Loan.

 

Đoạn clip nữ Việt kiều lại livestream thách thức dân mạng sau màn khóc lóc xin tha thứ.

Vụ việc vẫn của nữ Việt kiều này vẫn chưa lắng xuống, thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những hình ảnh của chị và đã bị ai đó đánh cho tím 1 bên mắt khiến nhiều người không khỏi hả hê.

vk5

Hình ảnh của nữ Việt kiều này bị đánh tím 1 bên mắt.

vk6

Được biết, P.T.N.M chuyên bán mỹ phẩm online, tạm trú ở Cần Thơ.

Ban đầu P.T.N.M vẫn tỏ ra ngoan cố, nguy hiểm, quay clip tiếp tục chửi người trong nước và thách thức gọi công an đến bắt mình.

vk7
Vì lẽ đó mà P.T.N.M càng khiến dân mạng phẫn nộ, bị phát tán thông tin cá nhân, số điện thoại, săn tìm, thậm chí dọa giết.

Sau những lời đe doạ, và gọi cả điện thoại cho chồng chị để đe doạ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của chị thì nữ Việt Kiều này đã phải làm 1 clip khác, khóc lóc van xin mọi người hãy cho chị 1 con đường sống.

Đoạn clip khóc lóc xin lỗi và mong mọi người cho 1 con đường sống của nữ Việt kiều này.

Clip Nữ Việt Kiều khóc lóc cầu xin được CĐM tha thứ bỏ qua để còn nuôi con nhỏ “đi chùa sư cô dạy em nhiều điều lắm”

Cộng đồng mạng sau khi biết được thông tin này rất nhiều người hả hê khi chị bị như vậy.

vk8
Thế nhưng cũng có một số người lên tiếng bảo vệ chị, chị ấy cũng biết lỗi rồi mọi người tha thứ cho mụ ta đi.

vk9

 

https://www.14gossip.com/nu-viet-kieu-phi-bang-nguoi-trong-nuoc-hot-phan-ma-an-bi-phang-bam-mat-khoc-loc-cau-cuu-van-xin-tha-loi-123944.html