Sinh vật kỳ dị giống quái vật ngoài hành tinh được tìm thấy tại Mỹ

21/09/2019 - Lượt xem: 1,478

Một sinh vật có kỳ dị được phát hiện trong vườn của một người đàn ông tại bang Arizona, nước Mỹ, khiến nhiều người nghĩ rằng đó là sinh vật ngoài hành tinh.

sinhvatkila

Sinh vật lạ được tìm thấy ở Arizona, Mỹ.

Anh Todd Ray, người sáng lập ra chương trình “Venice Beach Freakshow” (tạm dịch: Show quái dị Bờ biển Venice) đồng thời là chủ sở hữu bộ sưu tập động vật đột biến hai đầu nổi tiếng thế giới cho biết, sinh vật lạ dài khoảng 30cm này có đôi mắt rất kinh dị. Từ miệng nó còn mọc ra một khối u trông như răng nanh, còn ngay dưới đầu lại là đôi tai hình mang cá.

Được biết, xác sinh vật lạ này xuất hiện trong vườn của một người đàn ông ở Arizona. Sau khi liên hệ với Todd Ray, người này đã gửi chai rượu ngâm xác của nó tới cho anh.

sinhvatkila1

Dường như các mô của sinh vật lạ này không đồng nhất với nhau.

Bà Cristina Simmons, chuyên gia của Sở thú San Diego nhận định sinh vật lạ này có thể là bào thai hoặc dị tật của một loài động vật nào đó, nhưng có thể đây là một bào thai được “lắp ráp” từ nhiều mô khác nhau. Bởi khi quan sát kỹ, bà Cristina nhận thấy mô ở đầu không trùng khớp về màu sắc với mắt và thân của sinh vật lạ.

Hiện tại, các chuyên gia đang tiến hành xét nghiệm ADN để xác minh loài của sinh vật lạ. Trong khi câu trả lời chính xác vẫn chưa có thì vẫn có nhiều giả thiết được đưa ra rằng đây chính là bào thai dị tật của lợn, sóc hoặc gấu.

Theo Kênh 14