Khoa học chứng minh: 'Không có cái chết' và xác nhận tồn tại các vũ trụ song song

11/09/2019

Ai cũng sợ chết. Nhưng chúng ta chỉ chết với cơ thể vật lý của chúng ta? Nhà khoa học đương đại xuất sắc Robert Lanza đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi này và chứng minh rằng ý thức của chúng ta tồn tại trong một tập hợp vô hạn các vũ trụ song song bên ngoài không gian và thời gian.

caichet1

Giáo sư tại Đại học Wake Forest, Robert Lanza, là một chuyên gia về y học tái tạo và là giám sát viên nghiên cứu tại Advanced Cell Technology (Kỹ thuật tiên tiến về tế bào). Lúc đầu, ông được biết đến với nghiên cứu trong lĩnh vực tế bào gốc; ông đã có một vài thí nghiệm thành công về nhân bản các loài động vật đang bị đe dọa tuyệt chủng.

Tuy nhiên, một vài năm trước, nhà khoa học này bắt đầu quan tâm đến vật lý, cơ học lượng tử và vật lý thiên văn. Lý thuyết về cái gọi là thuyết sinh học mới đã ra đời với tập hợp các lĩnh vực khác nhau này, và giáo sư của nó đã trở thành nhà diễn thuyết nổi tiếng.

caichet2

Điều gì đã xảy ra khi một người chết?

Theo thuyết sinh học mới, không có cái chết. Đó là một ảo ảnh xảy ra trong tâm trí của mọi người. Nó phát sinh bởi vì mọi người tự gắn số phận với cơ thể vật lý của họ. Chấp nhận rằng cơ thể này sẽ chết sớm hay muộn, chúng ta tin có một ngày sẽ phải qua đời. Trên thực tế, ý thức tồn tại bên ngoài thời gian và không gian có khả năng tồn tại ở bất cứ đâu: trong cơ thể con người và cả bên ngoài. Nó phù hợp với những điều cơ bản của cơ học lượng tử, theo đó bất kỳ hạt nào cũng có thể ở đây và ở kia, và bất kỳ sự kiện nào cũng có thể diễn ra cùng với một số biến thể - đôi khi là vô số -.

Lanz tin rằng tồn tại nhiều vũ trụ song song. Trong đó, tất cả các kịch bản có thể xảy ra. Trong một vũ trụ này, cơ thể đã chết, và trong một vũ trụ khác, nó vẫn tiếp tục sống, hấp thụ ý thức vừa chảy vào vũ trụ của nó.
caichet3
Các vũ trụ song song
Nói cách khác, một người chết bay qua cùng một đường hầm không phải ở địa ngục hay thiên đường, mà là ở một thế giới mà anh ta vẫn còn sống. Cứ thế đến vô cùng.

Trước đây, các chuyên gia đã cho rằng giấc mơ của những người chết lâm sàng trông sẽ hơi khác so với những người khỏe mạnh, và điều này hóa ra là sự thật.

Thật vậy, người chết lâm sàng nhìn thấy những giấc mơ sống động và thực tế hơn. Và hầu hết các cuộc gặp gỡ với những người thân đã chết trở thành nhân vật của những giấc mơ như vậy. Thông thường, họ nói chuyện với người đang mơ, an ủi anh ta. Trẻ em bị bệnh nặng có thể chơi với thú cưng đã chết của chúng trong giấc mơ.
Nguồn: Tamlinh
>>>Tìm hiểu về luân xa và các vị trí của chúng trên cơ thể con người
>>>Kỳ nhân có công năng đặc dị kể chuyện dạo chơi " Âm phủ "
>>>10 điều kỳ lạ bạn sẽ trải nghiệm khi con mắt thứ ba khai mở
>>>Các linh hồn được sinh ra và đầu thai chuyển kiếp trong vũ trụ để làm gì?