Bí ẩn các hiện tượng dị thường

10/08/2019 - Lượt xem: 14,374

Bài viết này dành cho các bạn theo dõi các hồ sơ của tổ chức 0440

1 nick name Tattle đã sử dụng tài khoản của Secrets để trả lời 1 số câu hỏi về các hiện tượng dị thường của các thành viên trên Nosleep

Tattle (sử dụng account Organizing_Secrets của Secrets): Secrets một lần nữa lại không ở đây. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giúp anh ấy bằng cách type Hồ sơ số 10, và bây giờ Hồ sơ đã được post, nên chúng ta sẽ chuyển tới phần mà nhiều người đang mong đợi. Tôi sẽ bắt đầu với câu hỏi của Secrets trước tiên, và sau đó sẽ đào sâu sang các câu hỏi khác. Tôi cũng sẽ sử dụng hiệu ứng chữ nghiêng cho các câu trả lời của tôi để làm cho chúng nổi bật hơn một chút, sau tất cả thì sự cởi mở, rõ ràng vẫn là điều quan trọng nhất.
"Tại sao các hồ sơ lại được sắp xếp theo thứ tự đặc biệt này? Anh đã nhử chúng tôi bằng các câu chuyện về Trái Đất A, Hoffer, Jack, gợi ý về The Lightning Man ở nhiều chỗ, E- byss, vv… Rất nhiều hồ sơ chưa được giải quyết, và trong khi nó rất là thú vị thì nó đồng thời cũng khiến người ta thấy vô cùng khó chịu. Liệu rằng còn có những hồ sơ khác tiếp tục câu chuyện của những người và các entity khác nhau đã từng xuất hiện trong các hồ sơ trước?"

Secrets, câu trả lời là: tôi là tác giả, cậu là người kể chuyện, và NoSleep là khán giả. Tôi muốn cậu và Nosleep coi các Hồ sơ từ 1 tới 10 như là một loại... Season Một. Tôi đã nhử tất cả các bạn với nhiều entity và những người khác nhau trong những câu chuyện thường không có phần tiếp diễn hoặc một kết cục rõ ràng. Tôi sẽ vẫn tiếp tục giới thiệu thêm các entity khác nhưng đồng thời cũng sẽ tiếp tục những câu chuyện về những thứ đã từng xuất hiện trong các hồ sơ trước đây. Hy vọng các bạn sẽ thích nó.
"Liệu chúng tôi có thể được đọc về việc Tổ chức 440 bắt giữ những sinh vật nổi tiếng như một con quỷ Nhật Bản hay The Midnight Man?"
Bạn có chắc là bạn muốn biết rằng những sinh vật đó có thực... hay sẽ an toàn hơn nếu cứ tin rằng chúng chỉ là sản phầm tưởng tượng?
"Câu hỏi của tôi là... HOFFER LÀ AI!!?"
Thực sự thì đó là ai...?
"Mục đích thực sự của Hoffer là gì?"
Thăng tiến trong sự nghiệp.
"Chính xác thì "Stalker" là cái gì? Tôi biết là anh đã đề cập đến nó trong Báo cáo của Hastings, nhưng tôi muốn biết nó là cái gì."
Mô tả tốt nhất về Stalker nằm trong Hồ sơ số 4. Mô tả của Tiến sĩ Marlowe là thứ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Mặc dù vậy, tôi muốn nói rằng hiện nay có nhiều "Thế hệ" Stalker khác nhau.
"Có phải Tổ chức 440 đã tạo ra những thứ được biết đến với tên gọi "The rake" thông qua Dự án Hysteria?"
Không. Đó là một Dự án khác.

"Chính xác thì ''Lightning Man" là cái gì? Phải chăng nó là một kiểu zombie sét bất khả chiến bại, không hể bị tổn thương?"

Một sinh vật từ một dimension (chiều không gian, lớn hơn plane) khác. Thật không may, Tổ chức 440 đã dành phần lớn thời gian của họ giam giữ nó thay vì nghiên cứu nó, cho nên họ không biết gì nhiều. Họ biết rằng nó giữ các phần cơ thể vật lý, hữu hình của nó trong các plane (chiều không gian) khác nhau trong cùng một lúc, điều này khiến cho nó "không thể bị thương tổn". Tôi cũng biết rằng nó không phải là zombie và nếu tất cả các phần cơ thể của nó được đưa về cùng một plane duy nhất thì nó có thể bị tiêu diệt.
"Tôi cũng có một câu hỏi nhỏ cho Tattle: Tattle, có phải các "siêu" chiến binh đó vẫn còn hoạt động tới giờ? Ý tôi là họ được tạo ra cách đây không quá lâu, tôi cho là vậy, nhưng họ vẫn làm việc cho Tổ chức 440 chứ?"
Những người không bị tiêu diệt hoàn toàn hoặc nắm giữ các chương trình bí mật thực ra vẫn còn làm việc cho Tổ chức 440... trong các điều kiện và ở các chức vụ khác nhau. "Câu hỏi của tôi không phải điều gì to tát lắm, nhưng định nghĩa của Tổ chức 440 về một god (vị thần) là gì? Tôi tin rằng tôi đã thấy Volos và entity gắn liền với cậu bé được nhắc đến như là các vị thần, và tôi chỉ thắc mắc ý nghĩa thật sự của cách gọi đó."
Volos được gọi là một God, vì ông ta đúng là một Vị thần theo nghĩa đen. Uhm, một vị thần chết chóc. Còn về thuật ngữ God, tôi tin rằng họ sử dụng nó để mô tả bất kỳ sinh vật nào có quyền năng giống với sức mạnh của các vị thần, đủ điểm tương đồng với những hành động mà God (Chúa trời) trong Kinh thánh có thể thực hiện, hoặc có thể làm thay đổi hiện thực một cách đáng kể, trên một phạm vi rộng lớn.
"Hãy hỏi Tattle xem liệu anh ta có biết cậu bé đó là ai, bây giờ cậu ấy bao nhiêu tuổi và cậu ấy có sống một cuộc sống bình thường hay không?"
Tôi biết khá rõ cậu bé đó là ai. Hai mươi mốt tuổi. Cậu ta khá là bình thường trong những lúc cậu ấy tỉnh táo.
"Có bất kỳ đối tượng nào từ các Dự án Tulpa hay Dự án Hysteria từng được cử đi làm nhiệm vụ? Nếu vậy, liệu có một hồ sơ nào về một nhiệm vụ liên quan tới một trong số các đối tượng đó có thể được post lên đây?"
Có rất nhiều nhiệm vụ, và các bạn sẽ được đọc về chúng trong thời gian tới. Thú vị không?
"Tôi cũng có một câu hỏi, nếu không phải là quá muộn: Ether là cái gì? Tôi tin là nó đã được đề cập ở một trong các hồ sơ trước đó."

Ether và E- Particles tương tự như P-Particles ở chỗ một số entity được cấu tạo bởi nó và dường như sử dụng nó làm nguồn cung cấp năng lượng cho chúng. Ether không có nguồn gốc từ Trái Đất và ví dụ tốt nhất mà tôi có thể mô tả cho bạn là hãy nghĩ tới một hợp chất hóa học hiện không tồn tại trên Trái đất và bất cứ thứ gì được tạo thành từ hợp chất đó đều có được những khả năng khác thường.
"P-Particles là gì? Tôi muốn một lời giải thích khoa học về chúng và làm thế nào mà chúng có thể được phát hiện."
P-Particles là một cái tên tẻ nhạt của Paranormal Particles (Hạt vật chất Dị thường). Đó là những hợp chất được tìm thấy trong cấu trúc di truyền của các entity đầu tiên bị tiêu diệt và nghiên cứu bởi Tổ chức 440. Lấy tất cả mọi thứ tôi vừa nói về Ether ở trên và áp dụng vào P-Particles. Cũng cần lưu ý là Ether đến từ một dimension và P-Particles đến từ một dimension hoàn toàn khác, giống như các quần xã sinh vật khác nhau sản sinh ra các động vật khác nhau. Còn về cách thức chúng được phát hiện, thì nó giống như phát hiện bức xạ vậy, đó là những hạt vật chất lẽ ra không nên có mặt ở thế giới của chúng ta, và chúng sẽ hiện ra rõ mồn một nếu bạn có công nghệ thích hợp. "Liệu anh có thể cho chúng tôi biết một vài điều mà anh biết về các dimesion (hoặc bất cứ tên gì mà anh dùng để gọi nó), nơi mà các entity đó đến từ, và có thể thêm một vài điều về chính các entity đó nữa?"
Như một sự tiếp nối của hai câu hỏi ở trên, tôi sẽ nói rằng E-byss là một entity đến từ dimension có liên quan tới Ether. The Lightning Man, The Man in the Corner, và Omega thì đến từ dimension liên quan tới P-Particles. Volos đến từ một dimension không xác định. Jack thì... phức tạp hơn. Tulpa và bất cứ điều gì được tạo ra bởi Tulpa dường như được bắt nguồn từ chính dimension này. Trái Đất A là một dimension song song có thể giao cắt với dimension này tại các thời điểm khác nhau, điều đó cho phép một cá nhân có thể di chuyển qua lại hoặc cho phép nhiều thứ rò rỉ từ plane này sang plane kia.

"Có phải entity Jack từ bài post của anh thực sự là Jack the Ripper?"
Hắn ta là nhiều "thứ" khác nhau, được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, và Jack the Ripper là một trong số những cái tên đó.
"Về Mannequin, tôi tò mò muốn biết, bởi vì họ đã chết, liệu cơ thể họ có thối rữa hay không? Hoặc một điều gì đó kiểu như mất sắc tố màu khiến họ có một màu xám? Khi tôi xem xét lại, có vẻ là họ gần như bất khả xâm phạm, không thể bị thương tổn, bởi chỉ có lửa mới tiêu diệt được họ. Một câu hỏi khác là: Có phải các Mannequin là zombie cấp cao? Sẽ rất là thú vị nếu có một quân đội nào đó biết về những kiến thức như này và tạo ra một đội quân gồm những sinh vật đó..."
Sự tồn tại của các Mannequin thách thức tất cả những suy nghĩ "thông thường" về undead (xác chết sống lại). Chúng có khả năng chịu đựng được các tổn thương vật lý và bị đốt cháy như undead thông thường, nhưng cơ thể chúng tự nó có khả năng bảo quản bản thân cho giống với ngoại hình của chúng tại thời điểm tử vong. Không có sự mục ruỗng, không có lớp da thối rữa. Tôi cho rằng chúng giống với một kiểu kết hợp giữa zombie và ghost (hồn ma), hơn là zombie cấp cao.
"Có phải tất cả các entity được phát hiện bởi các tổ chức đều "độc ác"?"
Không phải tất cả đều "độc ác". Các Angel, các vị thần và spirit lương thiện, các entity thực sự mong muốn giúp đỡ con người... họ đều tồn tại.
"Cơ hội mà một người bình thường có thể sống sót sau một cuộc tấn công từ một entity là bao nhiêu?"
Phụ thuộc vào entity tấn công. Chẳng hạn như The Man in the Corner sử dụng bẫy. Một khi bạn đã ở trong cái bẫy của nó, bạn gần như là chết chắc rồi. Nhưng nó chỉ tấn công những người xâm phạm hoặc đi lạc vào khu vực mà nó cư ngụ, đặt bẫy. Tránh xa căn nhà đó, là tránh được nguy hiểm.
E- byss và Lightning Man chưa bao giờ trốn thoát, theo những gì tôi biết. Ít nhất tình trạng đó cũng không phải là vĩnh viễn. Volos sẽ phá hoại và giết chóc khi nó có cơ hội. Jack đã từng phạm sai lầm trong quá khứ và để cho nạn nhân trốn thoát nhưng... uhm, hắn ta đã có rất nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ thuật của mình. Các Operative thông minh có nhiều cách thức đối phó với entity, và không phải bao giờ cũng cố gắng giết chết chúng. Nguyên tắc chủ chốt là bạn tuyệt đối không nên chạm trán với một entity.
"Cái gì đã tấn công Secrets? Theo như tôi biết, không có entity hoặc vũ khí đã biết nào có khả năng "thay đổi ký ức" mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể như vậy."

Tôi đã nghiên cứu chuyện này, và tôi tin rằng lý do mà cả bạn và tôi không thể xác định được loại công nghệ đó, là bởi nó không bắt nguồn từ dimension này. Tôi nghi ngờ Tổ chức 440 ở Trái Đất A là kẻ đã tấn công Secrets. Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao họ lại làm thế thì tôi có thể nói rằng Tổ chức 440 ở Trái đất-A và bản thân tôi đã có... nhiều cuộc đụng độ thù địch trong quá khứ.
"Tôi muốn có một danh sách hướng dẫn người ta phải làm thế nào để chống lại các entity. Tôi nhận ra rằng đó có thể là một danh sách rất dài. Chúng ta đã có một ít thông tin về cách mà Tổ chức 440 chiến đấu chống lại một số entity nhất định... nhưng tới giờ thì lượng thông tin đó không phải là nhiều nhặn gì. Hãy chia sẻ những kiến thức mà anh có, nói cho chúng tôi biết liệu nước thánh và muối chỉ là đồ vớ vẩn và chỉ có sức mạnh mà chúng ta tin rằng chúng có, hay là không có chút sức mạnh nào. Hoặc những kiến thức mà không ai biết. Tôi muốn biết làm thế nào để chống lại, thậm chí tiếp cận và chạm trán các entity. Tôi muốn một danh sách về tất cả các loại entity chủ yếu và những điều cần chú ý nếu muốn làm tổn thương chúng, chỉ rõ những loại mà ta chỉ có thể làm một việc duy nhất là tránh xa bởi ta sẽ gặp rắc rối lớn nếu chạm trán chúng. Chúng ta hiện đang dừng ở Hồ sơ số 8, và tôi sẽ thành một ông lão già nua trước khi đọc hết tất cả các hồ sơ, khi mà hồ sơ cuối cùng được post lên. Tôi muốn một bản tóm tắt về tất cả các entity, sức mạnh và điểm yếu của chúng, giống như trong hồ sơ gần đây nhất có đề cập đến việc các entity có liên quan tới điện thì bị suy yếu bởi đạn từ tính. Nhằm làm danh sách mà bạn yêu cầu gọn đi nhiều, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về các câu chuyện dân gian, chuyện cổ tích, truyền thuyết, thần thoại, và những thứ tương tự. Những câu chuyện về minotaur, nyphm, fairy, demon, devil,... tất cả đều dựa trên các entity có thật. Những biện pháp để chống lại chúng được nêu trong các câu chuyện đó cũng thường đúng nữa. Lời khuyên của tôi là phải biết động não, ví dụ như nếu bạn gặp phải một cái gì đó có thể bắn ra lửa, thì hãy dập tắt nó bằng nước. Tôi khuyên bạn nên cực kỳ thận trọng với các entity có khả năng teleport. Thông thường các entity đó không thể bị tổn thương trong plane của chúng ta, và bạn nên chạy đi thì hơn. Cũng áp dụng biện pháp đó với các entity có sức mạnh tương tự như quyền năng của thần thánh. Còn về phần lớn những gì mà bạn yêu cầu, nó sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian của tôi để có thể trả lời đầy đủ. Tôi sẽ bắt đầu thu thập thông tin ngay từ bây giờ để có thể tiết lộ vào một ngày nào đó trong tương lai.
"Tattle, chuyện quái gì đang xảy ra đây?"

Một câu chuyện. Một cuộc chiến tranh. Mộtc chuyện vớ vẩn kiểu kiểu như Game of Thrones.
Tại sao? Liệu việc tiết lộ những thông tin như thế tại thời điểm này đều đã được lên kế hoạch, tính toán từ trước? Hay anh có một động cơ khác bên cạnh việc tiết lộ những thông tin này, Tattle?
Tôi đã phải chờ cho Secrets lớn lên thành một người như cậu ấy bây giờ.
"Secrets có gặp nguy hiểm không, anh có gặp nguy hiểm không?"
Tất cả mọi người luôn luôn trong tình trạng nguy hiểm. Secrets đang ở trong tình trạng nguy hiểm hơn một chút so với hầu hết các bạn, nhưng tôi đảm bảo rằng cơ hội để cậu ấy bị phát hiện rằng đã chết vào ngày mai là rất mong manh. Tuy nhiên tôi thì khá an toàn, cảm ơn vì đã hỏi. "Tính đến những nỗ lực mà ai hoặc cái gì đó đã bỏ ra để "xóa bỏ ký ức" của Secrets, xét đến khả năng là anh không làm chuyện đó, và đặc biệt là giờ đây khi mà anh đã lộ diện, xuất hiện nhiều lần, điều đó ám chỉ rằng một người nào đó hoặc một cái gì đó đã biết về các hành động của anh, và không đồng ý với các mục tiêu mà anh hướng đến. Thứ đã xóa bỏ ký ức của Secrets, cho dù kẻ đó là tốt hay xấu, chắc chắn cũng có thể làm điều tương tự với anh. Hoặc kẻ đó có thể xóa bỏ ký ức của cả hai người trong lần tiếp theo. Làm thế nào mà anh có thể bảo vệ Secrets trong trường hợp đó, làm thế nào để chúng tôi biết rằng anh có thể tự bảo vệ mình nếu anh không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra trong lần vừa rồi khi Secrets bị mất ký ức? Anh có nghĩ rằng có thể anh cũng đã "quên" một điều gì đó quan trọng?"
Tôi hoàn toàn chắc chắn rằng không có thứ gì trong dimension này biết về Secrets. Thật đáng tiếc là tôi đã không dự đoán rằng một kẻ thù cũ có thể xuất hiện. Nếu thủ phạm là Tổ chức 440 ở Trái Đất A như tôi nghĩ, thì các biện pháp mới mà tôi thiết lập sẽ bảo vệ cậu ta. Nếu tôi sai và đó là một cái gì đó khác, thì các biện pháp khác mà tôi thiết lập cũng vẫn sẽ bảo vệ cho cậu ta. Còn về việc tôi làm thế nào để bảo vệ cậu ấy, kế hoạch của tôi là giết chết bất cứ ai và bất cứ thứ gì nguy hiểm lại gần Secrets. Đơn giản và hiệu quả. Và trí nhớ của tôi vẫn còn tốt, cảm ơn. "Mục đích của anh là gì, Tattle?"
Giống như bất cứ ai khác, mục đích của tôi là sống. Tồn tại.

"Anh có đáng tin không?"
Vậy bạn có đáng tin không?
"Có phải anh là một phần của một thử nghiệm nào đó?"
Không.
"Tattle, có phải anh là đứa trẻ đã trốn thoát trong dự án Hysteria??"
Tôi không phải đứa trẻ đó.
"Có phải anh đã làm việc cho một trong các dự án đó?"
Không.
"Tôi thích cách mà tên của anh và Secrets có ý nghĩa đối lập nhau (một tattle tale là một người hay mách lẻo và làm lộ các bí mật - còn Secrets có nghĩa là bí mật). Tattle, có phải anh đã từng tiếp xúc với các cá nhân phi thường trong dự án Hysteria, hay anh chính là một trong số họ? Anh có thể đảm bảo an toàn cho Secrets không và nếu có, thì anh làm thế nào?"
Tôi nghĩ rằng mình đã chọn một cái tên khá thú vị, rất vui là bạn cũng thấy thế. Cá nhân tôi đã từng gặp một vài Operative trong Dự án Hysteria mà bạn đã đề cập, nhưng tôi không phải là một trong số họ. Và kế hoạch của tôi để bảo vệ Secrets là giữ cho cậu ấy không bị phát hiện. Nếu việc đó thất bại thì tôi có kế hoạch giết bất cứ ai và bất cứ thứ gì nguy hiểm lại gần Secrets. "Liệu anh hay Secrets có thể sử dụng Tulpa theo cách như đã được trình bày trong Hồ sơ số 9 hoặc bất kỳ cách thức nào khác?"
Về mặt kỹ thuật thì bất cứ ai cũng có thể sử dụng Tulpa nếu có đủ sự tập trung. Mặc dù vậy, cả Secrets và bản thân tôi đều không phải là chuyên gia trong việc đó.
"Tattle, anh là một entity hay một con người bình thường, hay là hai giả thiết đó đều không hoàn toàn đúng? Tôi tự hỏi điều này bởi vì Secrets đã bị tấn công bởi một entity, và anh đã ngăn nó lại. Đó là chưa xét đến thực tế rằng bất kỳ entity nào bám theo Secrets đều chuốc lấy cái chết. Vì vậy, theo tôi, hoặc là anh có thể tiếp cận được với công nghệ của Tổ chức 440, hoặc anh là một entity, hoặc anh là một phần của một số thí nghiệm trên con người được thực hiện bởi Tổ chức 440."
Một trong ba ý kiến trên của bạn là chính xác. Chúc vui trong việc tìm hiểu xem ý kiến đó là ý kiến nào.

"Tôi biết rằng anh không thể biết được tôi là ai, bởi tôi chỉ gián tiếp biết đến Tổ chức 440, nhưng tôi tò mò về vai trò của anh trong toàn bộ chuyện này. Anh là cái gì? Một thí nghiệm lỗi? Một sản phầm thử nghiệm vượt ngoài tầm kiểm soát? Một binh sĩ / tù nhân / giáo sư khó chịu với Tổ chức 440? Bất cứ ai có liên quan tới Tổ chức 440 đều có một sự oán giận, ác cảm ở mức độ này hay mức độ khác."
Trường hợp của tôi thì khá phức tạp. Và tôi có một mối hận thù. Tôi khuyên bạn nên tránh khỏi bất cứ ai đã cung cấp cho bạn thông tin. Tôi không thích những sự cố xảy ra đúng vào lúc kế hoạch sắp được hoàn thành, trừ khi tôi có thể kiểm soát chúng. "Vai trò của anh trong toàn bộ chuyện này là gì? Anh có bất lỳ liên hệ nào với Tổ chức 440 hay không? Có phải anh đang giúp đỡ Secrets?"
Vai trò của tôi là trở thành tác giả của chuyện này. Tôi thực ra có liên hệ với Tổ chức 440 theo một cách thức, hình dạng, hoặc hình thức nào đó... phần lớn là nỗi oán hận. Và sẽ chính xác hơn khi nói rằng Secrets đang giúp đỡ tôi.
"Anh thu được gì từ việc bảo vệ Secrets, và từ việc giúp cậu ta kể cho chúng tôi về những hồ sơ này?"
Sự trả thù.
"Anh có phải là một phần trong tâm trí của Secrets? Có phải anh là một sự biểu hiện của tâm trí Secrets có liên quan tới 440 và anh đang ngăn không cho họ tới gần Secrets? Có phải anh ở đây để giữ an toàn cho Secrets... hay anh là một mối nguy hiểm chỉ đơn giản là đang giở trò với cuộc sống của Secrets? "
Bạn đã đoán đúng một điều trong trò hỏi-đoán vừa rồi của bạn. Còn về tôi, thì tôi hoàn toàn tách biệt với Secrets, và chắc chắn là tôi không muốn cậu ta chết.

"Tattle, dường như anh có những hiểu biết sâu sắc về các hồ sơ này. Có phải vì anh là một trong những đối tượng tham gia vào thử nghiệm hoặc bởi vì anh là một trong những nhà nghiên cứu làm việc cho các dự án đó? Nếu một trong hai suy đoán trên là đúng, thì làm thế nào mà anh có thể tự do giúp Secrets đăng tải những hồ sơ này? Anh tự bảo vệ mình bằng những phương pháp nào? Liệu Tổ chức 440 vẫn còn hoạt động?"
Tôi sợ rằng tôi đã làm bạn thất vọng bởi tôi không phải là một đối tượng hay một nhà nghiên cứu. Tôi đảm bảo với bạn rằng các biện pháp mà tôi thiết lập sẽ giữ cho tôi sống sót trong một khoảng một thời gian rất, rất dài. "Tại sao anh lại chọn Secrets? Các file đã được đặt ở đó bởi một ai đó (mà tôi đoán là anh) và sau đó thì bị gỡ đi sau khi Secrets tìm thấy chúng, bởi vì tôi đã tìm kiếm trong nhiều giờ và không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết gì."
Thực ra tôi chính là người đã gài các file vào chỗ đó, nơi mà Secrets có thể tìm thấy chúng. Còn về lý do tại sao tôi lại chọn cậu ấy, thì nó chỉ đơn giản là vấn đề quen biết và vấn đề tình cảm.
"Điều quan trọng nhất mà tôi muốn biết từ Tattle là... tại sao lại kể về các hồ sơ cho chúng tôi, những người ngẫu nhiên mà anh không quen biết trên internet?"
Because everyone likes a show (Bởi vì tất cả mọi người đều thích một vở diễn hay).
"Với tất cả những thông tin đang được tung ra cho chúng tôi... Anh muốn chúng tôi phải làm gì với nó? Theo tôi thấy thì dường như chúng tôi khá là yếu ớt trước những sinh vật dị thường đó."
Lưu giữ, ghi nhớ, và chia sẻ các thông tin đó. Hiện giờ thì chỉ cần công nhận các thông tin đó thôi.
"Ai là người đàn ông đằng sau cái tên ''Tattle''? Có phải anh là Secrets từ Trái Đất-A? Sau khi phân tích và tìm hiểu những thông tin trong các hồ sơ, có vẻ như anh không tới từ thế giới này. Làm sao mà anh biết về tất cả những chuyện này? Tôi hiểu rằng có những hồ sơ và những thứ tương tự thế tồn tại, và có lẽ là anh đã đọc hết về chúng, nhưng dường như là anh còn biết nhiều hơn thế. Những thứ mà hiện giờ anh đang giấu không cho chúng tôi biết."

Ai nói tôi là một người đàn ông? Và tôi không phải là Secrets trong bất kỳ trường hợp hay cách thức nào, tôi khẳng định đấy. Giấu các bí mật? Tôi ư? Chắc chắn bạn đang đùa. "Có phải anh đến từ plane và dòng thời gian này?"
Lúc này thì bạn đã đi thằng vào vấn đề rồi đấy. Câu trả lời là không.
"Có chuyện gì với Trái Đất A vậy?"
Thực tế là có rất nhiều chuyện.
"Câu hỏi cho Tattle, liên quan đến Trái Đất và Trái Đất-A, Trái Đất mà chúng ta đang ở ngay lúc này là Trái Đất nào, và Secrets ở Trái Đất phiên bản kia có bất kỳ liên hệ gì với Tổ chức 440 hay không? Có phải đó là lý do mà anh chọn Secrets?"
Hiện giờ chúng ta đang ở phiên bản Trái Đất đơn giản, xưa cũ. Còn về chuyện kia, câu trả lời là có. Ở Trái Đất A, Secrets có liên quan tới Tổ chức 440.
"Với những gì chúng ta biết về Tổ chức 440,... họ rõ ràng có sở hữu những sinh vật đột biến / siêu nhiên / dị thường và có thể kiểm soát ý chỉ của chúng (trong một số trường hợp), tới mức mà Tổ chức 440 có thể bảo đối tượng thử nghiệm của họ phải làm gì. Có vẻ như họ đang xây dựng một đội quân đông đảo gồm những sinh vật siêu nhiên trong một môi trường đặt dưới sự kiểm soát, rất giống với điều mà Walter Bishop và William Bell đã làm trong series phim truyền hình Fringe. Câu hỏi đầu tiên là tại sao? Tôi hiểu rằng lý do bảo vệ chúng ta khỏi các sinh vật siêu nhiên khác nghe có vẻ hợp lý - nhưng nếu điều đó là thực sự, thực sự cần thiết thì tôi nghĩ rằng chúng ta phải biết về điều đó rồi. Vậy nên, tất cả chuyện này là gì? Tổ chức 440, với sức mạnh và khả năng kiểm soát như vậy, thật là điên khi nghĩ rằng các loại thông tin mà chúng tôi đang thấy ở đây chỉ đơn giản là bị "rò rỉ". Một ai đó phải biết về nó, và tôi nghĩ rằng người đó chính là anh, Tattle. Có vẻ hơi ngớ ngẩn để nói như vậy, nhưng từ quan điểm của người đọc, tôi thấy anh là kẻ chủ mưu. Đối với tôi, anh là một người có động cơ bí mật. Một người với đạo đức ngay thẳng nhất, một người muốn làm những điều tốt đẹp với những thông tin thế này, sẽ không chỉ tự do tiết lộ thông tin một cách công khai.

Điều này khiến tôi nghĩ rằng Tổ chức 440 đó, và anh, đang cần người. Những người thích hợp. Những người có tâm trí cởi mở và dễ bị tác động để sử dụng như các đối tượng có thể khiến dự án thành công. Trong trường hợp đó, sẽ thật vô lý nếu cứ kể cho tất cả mọi người về Tổ chức 440, anh sẽ cần một phương pháp tuyển chọn, một bộ lọc thích hợp. Phải chăng chúng tôi (những người đọc trên nosleep) chính là các đối tượng thí nghiệm trong một thử nghiệm khác? Có phải Tổ chức 440 sử dụng sự "rò rỉ" này như một phép thử tinh vi hay một cái gì đó tương tự? Có phải anh đang sử dụng các hồ sơ này nhằm thu hút chúng tôi, và sau đó sử dụng những khả năng của các đối tượng hiện tại của anh hoặc các phương pháp khác để tìm ra chúng tôi? Không phải bất kỳ một người đọc nào ở đây cũng sẽ biết nếu một người đọc khác đột nhiên biến mất. Tôi hy vọng rằng một vài ý kiến này của tôi làm cho tất cả mọi người đang đọc các hồ sơ này lưu tâm suy nghĩ về mục tiêu thực sự mà tổ chức đó đang theo đuổi. Rất nhiều người có vẻ tin tưởng Tattle theo cách này hay cách khác, bởi sự xuất hiện của anh ta khiến một series truyện vốn đã rất phong phú trở nên thú vị hơn. Tổ chức đó dường như cảm thấy cần phải bảo vệ chúng ta, và quan trọng hơn là tự bảo vệ cho chính nó. Họ sẽ ngẫu nhiên bắt cóc người từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào nếu điều đó phù hợp với nhu cầu của họ. Tôi có thể hoàn toàn đúng 100% về chuyện này và sẽ biến mất vào ngày mai, và tôi không chắc rằng liệu bất cứ ai ở đây có thể nhận ra sự biến mất đó. Thật đáng sợ, đúng không? Ngoài ra, tôi quên hỏi. Cô gái được cho là có thể thay đổi trọng lực đã có thể bay hay chưa? Và cô ấy vẫn còn độc thân chứ? Như anh có thể thấy rõ, tôi đang hỏi những câu hỏi khó nhằn, trực diện và nhạy cảm."

Liệu chiến tranh có bắt buộc phải diễn ra một cách cao thượng hay không? Liệu Tổ chức 440 có bắt buộc phải nói với tất cả mọi người về những gì họ đang làm hay không? Không. Những chuyện bí mật luôn luôn diễn ra. Những chuyện ích kỷ, bí mật. Còn về cái... thuyết âm mưu của bạn, tại sao lại đối chất với tôi? Tôi thừa nhận rằng tôi có thể tìm ra bạn và làm nhiều chuyện, nhưng tôi thành thật không có hứng thú gì với việc làm tổn thương bạn cả. Và để trả lời cho câu hỏi quan trọng nhất của bạn... lần cuối cùng mà tôi nhìn thấy Dreamer, cô ấy đã bị mất một nửa hộp sọ, một cánh tay và một nửa thân dưới. Và tôi có thể có liên quan chút ít tới chuyện đó. Có muốn tôi sắp đặt một cho bạn cuộc hẹn với cô ấy không?
"Nếu Tổ chức 440 vẫn đang hoạt động, họ có biết về bất kỳ mối đe dọa hiện tại nào tới nước Mỹ không, và nếu có, thì những mối đe dọa đó ở đâu?"
Những mối đe dọa có ở khắp mọi nơi. Các mối đe dọa từ con người, các mối đe dọa từ các dimension khác, các mối đe dọa từ thời gian...
"Liệu Tổ chức 440 có biết về Secrets?"
Không.

"Tôi đã tìm kiếm rất kỹ về Tổ chức 440 mà không thu được kết quả gì cả. Liệu có bí quyết nào không?"
Có đấy, đi tìm một entity. Tổ chức sẽ sớm xuất hiện thôi.
"Có phải Tổ chức 440 đang lập kế hoạch khởi phát chiến tranh với Trái đất A hoặc với phiên bản 440 của Trái Đất A?"
Chẳng phải như vậy là quá tham vọng với họ hay sao? "Có bất cứ điều gì đáng nói xảy ra trong Tổ chức 440 ngay lúc này mà anh biết hay không? Hầu hết các hồ sơ nói về các sự kiện diễn ra cách đây rất lâu, và sẽ thật tốt nếu biết được gần đây họ đang làm gì."
Một số chuyện khá nghiêm trọng đã xảy ra một vài năm trước ... Tôi sẽ cho bạn biết sớm thôi.
"Chính xác thì mục đích của Tổ chức 440 là gì?"
Nghiên cứu những thứ bí ẩn, và bảo vệ nước Mỹ khỏi chúng.
"Tổ chức 440 tuyển dụng người như thế nào?"
Thông thường họ sẽ cung cấp công ăn việc làm cho những người liên quan tới các cuộc đối đầu với entity ở quy mô lớn. Tôi tin rằng một phần năm dân số của Rainston đã được tuyển dụng vào ngày Tổ chức chuyển dời Căn nhà Villier đi bằng máy bay. Trong những trường hợp khác thì họ sẽ tuyển chọn lính đánh thuê, những người giỏi nhưng không còn được trọng dụng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc là những người giỏi nhất và thông minh nhất, nếu họ có thể thuyết phục được.
"Liệu Tổ chức 440 có liên quan đến "Nightmare Hall" ở căn cứ quân sự Dulce? Nếu đúng như vậy, (và nếu anh có thể trả lời) tại sao lại cần phải lai giống chéo / thử nghiệm trên con người?"
Một chính phủ khác điều hành chương trình đó.
"Tổ chức 440 có thường xuyên hối lộ hay sử dụng các biện pháp khác để buộc nhân chứng và những người liên quan phải giữ im lặng hay không? Cần phải có một số tiền rất lớn được chi ra để giữ bí mật như vậy. Và khi anh thực hiện bước cuối cùng trong kế hoạch phát tán thông tin này, anh sẽ sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng chứ? Hay là cả những người đó cũng đã bị 440 hối lộ rồi? Câu hỏi cuối, anh có thích bánh quế hay không? Điều đó còn phụ thuộc vào bản thân người chỉ huy nhiệm vụ, nhưng hầu hết họ đều muốn giảm thiểu thương vong tới mức tối đa. Tổ chức 440 vẫn còn được cung cấp một lượng tiền đáng kể từ kho bạc nước Mỹ. Cũng phải nói thêm rằng Tổ chức sở hữu nhiều hơn một công ty lớn. Tiện thể, bạn đã lầm rồi. Tôi đã và đang phát tán những thông tin này tới bạn đấy thôi. Tôi không có ý định phát tán những thông tin này xa hơn, vượt ra ngoài phạm vi những nơi mà bạn sẵn sàng chia sẻ nó. Tôi có thể thưởng thức một chồng bánh quế nếu có tâm trạng phù hợp.

"Tôi muốn hỏi Tổ chức 440 là cái gì? Có phải họ vẫn đang hoạt động? Phải chăng Tổ chức đó có trụ sở tại Mỹ?"
Tổ chức 440 là một nhóm được chính phủ tài trợ, thành lập một thời gian khá lâu trước đây để chống lại những điều huyền bí, dị thường. Họ có trụ sở tại Mỹ, nhưng vẫn có thể thực hiện các hoạt động bên ngoài phạm vi nước Mỹ. Họ vẫn còn đang hoạt động.
"Tôi khá là tò mò muốn biết Tổ chức 440 thuộc chi nhánh khoa học / quân sự nào, và làm thế nào mà họ chọn được các đối tượng thí nghiệm?"
Về mặt kỹ thuật thì Tổ chức 440 không phải là một chi nhánh khoa học hay quân sự của chính phủ. Nó giống như CIA hay FBI... chỉ bí mật hơn một vài cấp độ. Còn về các đối tượng thí nghiệm, rất nhiều người được lựa chọn bởi họ có kinh nghiệm sống độc đáo, hoàn cảnh sống khác biệt, hoặc các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nếu người đứng đầu một dự án cảm thấy rằng một loại đối tượng nhất định là hết sức cần thiết cho thử nghiệm, thì sau đó những cá nhân như vậy sẽ được chuyển tới. Ngoài ra họ cũng sử dụng các tình nguyện viên từ chính trong Tổ chức. "Không chắc là điều này đã được hỏi hay chưa, nhưng thôi kệ, tôi vẫn sẽ viết ra câu hỏi. Tattle, liệu anh có biết về nguồn gốc / lịch sử của Tổ chức 440 và The Zones, cũng như tên của bất kỳ cá nhân với vai trò chủ chốt nào có liên quan? Các tổ chức này được tài trợ như thế nào?"
Tôi biết là Tổ chức 440 được thành lập dưới một cái tên khác vào một khoảng thời gian nào đó trong những năm 1800. Thuật ngữ Tổ chức 440 bắt đầu xuất hiện vào tầm cuối những năm 40 của thế kỷ này. Còn về những người quan trọng có liên quan... uhm, Hoffer, Hastings, một nhóm người cấp cao mà tôi không biết thông tin về họ, và các nhà nghiên cứu chủ chốt nhất. Về The Zones thì tôi gặp nhiều khó khăn để tổng hợp thông tin hơn. Tôi hoàn toàn không biết thời điểm mà mỗi quốc gia châu Âu riêng lẻ thành lập Chi nhánh Nghiên cứu Paranormal của riêng họ, nhưng sự thành lập của phần lớn các Zone diễn ra vào khoảng những năm 1970. Đức và Vương quốc Anh có vẻ là hai nước dẫn đầu The Zones. Về vấn đề tài trợ, Tổ chức 440 lấy tiền từ Kho bạc Hoa Kỳ, cũng như từ việc sở hữu một số công ty quy mô lớn. Tại thời điểm này, The Zones được chính phủ hỗ trợ hoàn toàn về mặt tài chính.

"Có bao nhiêu căn cứ của Tổ chức 440 trên thế giới và đâu là trung tâm chính của chúng? Tổ chức 440 đang chuẩn bị cho điều gì? Có một vài dự án đã được phát triển có thể cung cấp cho họ những chiến binh mạnh mẽ. Tôi thấy rằng các quốc gia chỉ làm điều đó khi họ lo sợ về một cuộc chiến tranh. Tổ chức 440 làm việc như thế nào? Làm thế nào mà họ tuyển chọn được các nhà nghiên cứu và những thứ tương tự?"
Tôi không chắc chắn lắm về số lượng chính xác của các căn cứ. Con số đó có thể rất thấp như bảy hoặc cao như bốn mươi. Các trung tâm chính của Tổ chức đều nằm ở Hoa Kỳ. Tôi tin rằng tổ chức 440 đang chuẩn bị cho một cuộc đụng độ quy mô với The Zones, Omega, Trái đất A, hoặc một số đối thủ lớn khác. Tổ chức hoạt động giống như một sự kết hợp giữa quân đội và việc kinh doanh. Việc tuyển chọn các nhà nghiên cứu rất khác nhau trong từng trường hợp cá nhân, nhưng thường thì Tổ chức sẽ chọn ra các nhà nghiên cứu trẻ có tiềm năng và cung cấp cho họ các khoản tiền lớn và mức lương cao nhằm đổi lấy một hợp đồng kéo dài vĩnh viễn tới hết đời.
Và đó là những gì tôi đã chọn để trả lời trong lần Q&A đầu tiên này. Muốn nói chuyện với tôi ư? Các bạn có mười hai giờ cho đến khi Secrets quay trở lại và thấy chuyện này. Nhớ làm cho cuộc đối thoại với tôi có giá trị. Hoặc không. Tôi cũng thích những câu đùa ngớ ngẩn nữa.
Còn một chủ đề khác mà tôi muốn đề cập tới. Secrets có một câu hỏi ở Hồ sơ số 5 và đây là câu trả lời của tôi: nhận các sự giúp đỡ và bắt đầu lập một trang wiki. Mọi thứ đang bắt đầu trở nên phức tạp hơn và tôi biết rằng các bạn rất khó chịu khi phải đọc toàn bộ những hồ sơ dài chỉ để thu lấy chút ít thông tin. Cho nên,... hãy lập một wiki cho những ai muốn đi xa, hơn là chỉ đọc để tìm kiếm cảm giác sợ hãi. Tôi có nhiều cách để bảo vệ cho trang web khỏi bị phát hiện, do đó mà ít nhất thì các bạn cũng không phải lo lắng về điều đó.
Rất nhiều người trong số các bạn dường như có biết về một vài entity và mong muốn được đọc nhiều hơn về chúng. Nếu các bạn bắt đầu gửi các yêu cầu đó cho Secrets, tôi có thể làm theo yêu cầu của bạn bằng cách di chuyển một hồ sơ có liên quan tới entity đó lên top đầu trong kế hoạch đăng tải các hồ sơ.

Hãy cảnh giác, và nhớ, NoSleep... không ai được an toàn. EDIT: Thời gian của tôi ở đây đã hết. Tôi rất thích các cuộc trò chuyện mà tôi đã có ngày hôm nay. Chúng ta sẽ còn liên lạc.
-Tattle
Edit: Secrets đây. Uh, tôi đăng nhập và thấy cái này. Có một chút khó chịu vì tôi đã bỏ lỡ phần Q&A nhưng tôi vẫn còn sống. Bây giờ tôi đang xem qua toàn bộ cái này và tôi đoán là chúng ta sẽ gặp lại vào ngày mai để xem những thông tin mà mọi người có được là gì.
---------------------------------------------------------------------------
Comment của thành viên Reddit Nosleep và trả lời của Tattle
Allegedlyalive: Anh có biết tại sao chỉ mình bạn gái của Secrets mới bị cái thứ trên căn hộ của họ nhắm vào không? Và chính xác thì cái thứ đó là gì?
Tattle: "Người" của tôi chỉ hơi bảo vệ thân chủ của mình một cách thái quá. Tôi đã xử lý vấn đề đó rồi.
Allegedlyalive: Chênh lệch tuổi tác giữa anh và Secrets là bao nhiêu?
Tattle: Tôi hơn Secrets tầm 20 tuổi. Mặc dù điều đó chắc chắn là sự thật, nó cũng có thể gây hiểu nhầm.
Allegedlyalive: Gây hiểu lầm vì sự khác biệt về thời gian giữa Trái Đất và Trái đất A?
Tôi muốn anh nói rõ và giải thích về sự khác biệt thời gian đó, nhưng tôi nghĩ nếu anh thực sự muốn chúng tôi biết, thì anh đã nói trong các bình luận trước đó rồi.
Vậy, anh có sẵn sàng tiết lộ rằng anh đã ở trên Trái Đất này được bao lâu rồi không, và / hoặc khi tới Trái Đất này thì anh bao nhiêu tuổi?
Tattle: Vấn đề không phải là sự khác biệt thời gian... nhưng nó có liên quan tới việc bản thân Trái Đất và Trái Đất A rất khác nhau. Nhiều thông tin hơn nữa sẽ được tiết lộ trong một câu chuyện khác, và sau đó bạn sẽ tiến một bước gần hơn trong việc xác định xem tôi là ai.
Tôi đã ở trên Trái Đất này từ những năm 1990. Tôi ở độ tuổi 20 khi thực hiện the jump (bước nhảy, ám chỉ việc di chuyển từ Trái Đất A tới Trái Đất này).

---------------------------

Sanji1702: Tôi có một vài câu hỏi cho anh, Mr. Tattle:

- Có phải bản thể tương ứng của chúng tôi ở Trái Đất A cũng được biết về những hồ sơ này giống như chúng tôi đọc trên reddit nosleep? Nếu đúng vậy, thì họ biết nhiều hơn hay ít hơn?
- Với quyền lực và công nghệ tối tân như vậy, liệu Tổ chức 440 có thể tạo ra những cá thể người bất tử hoàn toàn? Hoặc chữa bệnh ung thư?
- Liệu chúng tôi (độc giả) cũng được lựa chọn giống như cách anh chọn Secrets? Nếu đúng vậy, thì lý do là gì?
- Liệu Cây bút Grimoria có được tìm thấy lần nào nữa sau sự kiện được nhắc đến trong hồ sơ? Liệu có tồn tại những đồ vật khác giống nó hiện đang được luân chuyển tự do khắp thế giới?
Tattle: Không có Secrets hay Tattle nào trên Trái Đất A để chia sẻ những hồ sơ như thế này cả.
Nếu Tổ chức ngừng tập trung vào những vũ khí và sức mạnh mà họ muốn thu thập, tích lũy, thì tôi tin chắc rằng họ có thể đẩy nhanh tiến độ trong việc nghiên cứu những vấn đề như bạn đã đề cập.
Tôi chọn Secrets. Secrets là người chọn các bạn.
Có nhiều artifact khác trên thế giới, và câu chuyện của Abigail còn tiếp tục.

---------------------------
DrawingOfThree: Anh ăn thức ăn để sống hay chỉ để cho vui, mà rốt cuộc thì anh có cần phải ăn hay không? Anh đến từ đâu, từ tương lai hay quá khứ của Secrets? Tại sao lại liên hệ với cậu ta? Điều gì khiến anh giận dữ tới mức phải bắt tay vào hành động? Tại sao anh lại có thái độ khinh ghét O440 đến thế?
Tattle: Tôi phải ăn. Và phải mặc quần áo. Và phải làm những việc này nọ khác như mọi người. Các bạn cứ hỏi tôi những câu hỏi kiểu này và mong đợi một câu trả lời hài hước. Nhưng sau cùng, tất cả những gì tôi có thể nói là tôi thật lòng thích pie hơn cake, vv và vv…
Tôi không có liên quan gì tới tương lai hay quá khứ của Secrets. Tôi ở đây, trong hiện tại cùng cậu ta. Chúng tôi có mối liên hệ vì tôi đã chọn cậu ấy.
Tổ chức 440 đã làm một việc mà tôi không thể tha thứ. Tôi có sức mạnh và tôi biết ai là người tôi nên nhắm vào. Rất tiếc, đó là tất cả những gì tôi có thể tiết lộ.
DrawingOfThree: Sức mạnh mà anh nhắc tới, chúng chỉ là sức mạnh thông tin hoặc sức mạnh thể chất đơn thuần, hay là một khả năng tấn công vào trí óc?
Tattle: Sức mạnh thông tin. Tính toán chiến lược. Khả năng lãnh đạo. Các nguồn tài nguyên. Chúng là sức mạnh của tôi. ---------------------------
Defenestrator91: Tattle, hy vọng anh vẫn còn online và đọc được câu hỏi này. Anh đến từ Trái Đất A, nên anh có thể là một người, hoặc một entity. Nếu anh là một người bình thường, thì thừa nhận đi. Tuy nhiên, nếu anh là một entity, vậy thì anh thuộc dạng lương thiện, ác độc, hay trung lập, xét theo các khái niệm về thiện và ác ấy? Và nếu anh là entity ác độc ở một mức độ nào đó, vậy thì có một phương pháp nào để bảo vệ bản thân chúng tôi khỏi anh hay không, dựa trên cái thực tế là với chúng tôi thì cẩn thận quá chẳng bao giờ là thừa cả.
Tattle: Tôi là một người bình thường… nhưng rồi bạn sẽ thấy là một số người còn đáng sợ hơn bất kỳ một entity nào khác.

---------------------------
shadow909: Tattle, chuyện gì sẽ xảy ra với một entity khi nó bị chết, nó sẽ không còn tồn tại nữa hay đi đến một thế giới mà nó phải đi đến, kiểu như một purgatory (luyện ngục) chẳng hạn? Và có bất kỳ sinh vật nào trong các câu chuyện nosleep khác nhau thực chất lại là các entity trong các hồ sơ tiếp theo mà chúng tôi vẫn chưa được biết đến?
Tattle: Thường thì nó chết. Đôi lúc lại không. Rất khó để biết những con quái vật đi tới đâu khi chúng chết đi… phải không?
shadow909: Quả vậy, được rồi, một vài câu hỏi cuối. Anh có biết người sáng lập hoặc đứng đầu Tổ chức 440 hay không? Nếu có thì liệu anh có tấn công ông / bà ta để kết thúc mọi chuyện?
Tattle: Tôi biết về người sáng lập, mặc dù tính tới thời điểm này thì ông ta đã chết từ rất lâu rồi. Tổ chức giờ được dẫn dắt bởi một nhóm người quyền lực. Tôi vẫn chưa biết danh tính của họ, nhưng chắc chắc là cái chết sẽ đến với những kẻ đó.
shadow909: Có bao nhiêu dự án đã được thực hiện rồi?
Tattle: Vô số.
shadow909: Anh có kế hoạch nhắm vào những người có liên quan tới các dự án Hysteria hoặc Tulpa hay không?
Tattle: Đến giờ thì phần lớn các nhà khoa học và nhà nghiên cứu đó đều đã chết.

---------------------------
Daeurth: Tổ chức 440 lớn tới mức nào nếu được chính phủ chu cấp ở mức tối đa? Và nếu cả hai tổ chức đều được chính phủ tài trợ, tại sao lại có sự mâu thuẫn giữa Tổ chức 440 và The Zones?
Tattle: Lớn tới mức khiến cho một số tập đoàn phải cảm thấy xấu hổ vì thua kém.
Tổ chức 440 TỪNG ĐƯỢC chính phủ tài trợ. Tại một thời điểm nào đó, nó vượt ra ngoài phạm vi quản lý của chính phủ, và giờ thì trực tiếp lấy tiền thay vì được cho.
Daeurth: Ahh. Nhưng tôi vẫn còn thắc mắc, tại sao lại có sự cạnh tranh giữa O440 và The Zones? Chẳng phải họ sẽ thành công hơn nếu hợp lực lại?
Tattle: Cá nhân tôi tin rằng Tổ chức sau cùng đã bị thoái hóa, biến chất, giống với những người có quyền lực cao hay bị. Nó trở nên tham lam hơn. Lạc lối.
The Zones đóng vai trò như một kẻ thù của nó. Và kẻ thù thì phải bị tiêu diệt.
---------------------------
Kistoul: Một câu hỏi nữa: Có tồn tại những hồ sơ về các entity lương thiện hay không?
Còn nữa, liệu có bất kỳ entity nào được sử dụng như "lính đánh thuê" hay không?
Tattle: Quả thực là có một số hồ sơ về một vài entity lương thiện.
Còn về "lính đánh thuê", đó là một từ với nghĩa phức tạp… Phần lớn các entity sẽ vờ như thể chúng đang giúp đỡ bạn, trong khi sự thực thì bạn chỉ là một con tốt chúng đang đợi để giết đi. Kistoul: Nhưng liệu có tồn tại bất kỳ một entity "tốt" nào không? Theo đúng nghĩa của từ "tốt" ấy. Ví dụ như một entity tồn tại để giúp đỡ loài người chẳng hạn.
Tattle: Có. Những sinh vật đó rất có thể là lý do giữ cho Trái Đất này chưa bao giờ thực sự bị tàn phá. Có một lý do cho việc gần như mọi tôn giáo đều kể những câu chuyện về các nhân vật lương thiện đánh lại những kẻ xấu xa vì lợi ích của toàn nhân loại.
Kistoul: Ý anh là phần lớn các entity đều hoàn toàn ác độc từ trong bản chất, chúng căm ghét loài người và muốn hủy diệt chúng ta, hay chúng ác độc chỉ bởi hành động như vậy thì phù hợp với chúng?
Tattle: Phần lớn chúng "ác độc" chỉ đơn giản là bởi chúng ở vị trí cao hơn trong chuỗi thức ăn.

---------------------------
Mirajane8: Tôi đã theo dõi series này được một thời gian rồi, và tôi thực sự chỉ có một câu hỏi mà thôi. Tôi biết anh thích trêu đùa chúng tôi bằng cách đưa ra những câu trả lời hết sức mập mờ, nhưng với câu này thì cách trả lời tốt nhất là có hoặc không. Liệu "Chúa" trong đạo Cơ đốc hay đạo Thiên chúa thực sự tồn tại như một entity? Nếu đúng vậy, liệu chúng tôi có thể tiếp cận với một số hồ sơ liên quan tới entity đó?
Tattle: Có một entity có thể so sánh được với điều mà bạn nhắc tới ở trên. Tôi tránh đề cập tới nó trong các Hồ sơ đầu bởi vấn đề tôn giáo nhạy cảm.
Mirajane8: Liệu phiên bản người ở Trái Đất A và phiên bản người ở Trái Đất này có cùng tên họ? Hay là tên của tôi ở Trái Đất A thì khác so với tên của tôi ở đây?
Tattle: Sự khác nhau có xảy ra, nhưng phần lớn mọi người đều có tên giống với bản thể của họ ở Trái Đất kia.

---------------------------
Time_Lord10: Tattle, anh còn độc thân à? Gạt những câu hỏi không thích hợp đó qua một bên, liệu có bất kỳ một tôn giáo hay nền văn hóa nào có các phương pháp bảo vệ có hiệu quả hơn phương pháp bảo vệ của các tôn giáo hay các nền văn hóa khác?
Shapeshifter có thật hay không? Ý tôi là những sinh vật có thể biến hình thành động vật hoặc thay đổi diện mạo bằng cách tập trung tư tưởng ấy? Liệu chúng có sự thôi thúc phải ăn thịt người trong kỳ trăng tròn hay không? Hy vọng mọi chuyện với anh đều ổn cả~
Tattle: Tôi cho là mình có mối ràng buộc trọn đời với công việc của tôi. Còn về các tôn giáo, gần như mọi tôn giáo đều dựa trên sức mạnh của niềm tin. Tulpa. Như vậy, vấn đề cốt lõi là mức độ tin tưởng vào tôn giáo đã chọn của bạn, chứ không phải là loại tôn giáo mà bạn tin vào.
Những sinh vật tương tự như Lycan (một tên gọi khác của người sói) có tồn tại, mặc dù chúng tuân theo những quy luật khác so với những gì Hollywood thường hay khắc họa.
Time_Lord10: Anh biết gì về loại sinh vật đó? Anh có biết bất kỳ một hồ sơ nào xảy ra ở Mexico, hoặc bất kỳ một entity gắn liền với một quốc gia nào đó?
Tattle: Tôi có biết một số entity chỉ gắn bó với một vài khu vực riêng biệt. Một vài trong số chúng chỉ cư ngụ tại một quốc gia.

---------------------------
whatever997: Anh vẫn còn online chứ, Tattle? Từ những gì tôi có thể xâu chuỗi được, tôi đoán anh đến từ Trái Đất A, nhưng ở dòng thời gian khác. Có thể từ tương lai, có thể từ quá khứ, tôi không rõ. Tôi nghĩ anh có mối liên hệ kiểu gia đình với Secrets, và sự can thiệp của Tổ chức 440 với phiên bản Secrets ở Trái Đất A đã khiến anh đi tới và bảo vệ phiên bản ở Trái Đất này của anh ta. Lý do tình cảm chăng, tôi không biết. Tôi đoán thế có đúng không? Hoặc ít nhất là cũng đi đúng hướng chứ?
Câu hỏi quan trọng: Liệu ở Trái Đất A có tồn tại một số loại ma túy, thuốc men siêu phẩm mà ở đây chúng ta không có? Như siêu heroin hay như là, siêu-axit? Và môn học yêu thích của anh ở trường là gì? Của tôi thì là môn toán.
Tattle: Quả thực bạn đang đi đúng hướng đấy. Tôi chắc rằng bạn sẽ biết nhiều hơn sau khi tôi chia sẻ thêm một hoặc hai câu chuyện…
Các loại ma túy ở cả 2 thế giới thì tương đối giống nhau... ít nhất là khi bàn đến việc sử dụng cho mục đích tiêu khiển. Tuy nhiên, thuốc chữa bệnh thì có một chút khác biệt.
Tôi từng là một sinh viên lịch sử.

-------------------------
Smarvin: Điều gì xảy ra khi chúng ta tiếp xúc với một entity "tốt", ví dụ như một Angel?
Tattle: Với "Angel", bạn sẽ bị phán xét. Cuộc sống của bạn bị đe dọa khi entity đó xem xét hành động và suy nghĩ của bạn để cân nhắc xem bạn có xứng đáng hay không. Nếu bạn bị cho là không xứng đáng… uhm, một kết cục còn tệ hơn cả cái chết.
Smarvin: Các thiên thần có thường xuyên xuất hiện hay không? Toàn bộ thời gian vừa qua chúng ta đã được nghe về những entity xấu xa, tôi có cảm giác là chúng ta chưa được biết đủ về các entity lương thiện.
Tattle: Chúng (các entity lương thiện) không xuất hiện và can thiệp… trực tiếp như những entity xấu xa, nhưng chúng có tồn tại. Các phép màu thần kỳ. Những người sống sót trong những tai nạn tồi tệ nhất, rồi cả rất nhiều những việc tốt mà người ta hay gán cho sự may mắn nữa.
Smarvin: Ai mạnh hơn, phe lương thiện hay phe xấu xa?
Tattle: Còn phụ thuộc vào bản thân phe lương thiện… và cả phe xấu xa nữa.
Smarvin: Chắc hẳn là có một thực thể mạnh mẽ nhất. Kiểu như Chúa trời chẳng hạn?
Tattle: Nếu có tồn tại entity như thế, thì chúng chưa xuất hiện bởi Tổ chức đã truy tìm dấu vết ở mọi nơi có thể rồi.
Smarvin: Uhm, vậy anh có tin là có không?
Tattle: Chắc chắn là có một cơ may nào đó.
Smarvin: Anh có nghĩ là niềm tin có liên quan gì tới entity, entity lương thiện hoặc entity xấu xa? Anh từng nói rằng nếu ai đó yếu đuối hoặc hay sợ hãi, các entity xấu xa có thể bám theo họ. Vậy nếu ai đó có niềm tin mạnh mẽ vào Chúa, liệu anh hoặc cô ta có thể được chúng bỏ qua hay không?
Tattle: Tôi có tin như vậy. Nhưng tôi cũng tin rằng bản thân niềm tin mà họ có mới là thứ giữ cho họ an toàn, chứ không phải chỉ đơn thuần do tin vào Chúa.

---------------------------
iiFork: Tôi không biết điều này đã được hỏi chưa, nhưng có tồn tại một tổ chức bí mật ở Canada hay không? Nếu có thì tổ chức đó tọa lạc ở tỉnh nào? Ngoài ra, Tattle là nam hay nữ? Chúc một ngày tốt lành Edit: Có thể tôi đoán sai, nhưng anh bất tử đúng không? Anh đã sống được bao lâu rồi? Tại sao lại là Secrets? Điều đặc biệt gì khiến anh chọn cậu ta?
Tattle: Canada có một vị trí đặc biệt trên thế giới này do Supernatural Subterfuge (theo mình hiểu là sự trốn tránh các hoạt động liên quan tới entity). Nó là nơi tọa lạc nhiều căn cứ của cả Tổ chức 440 lẫn The Zones.
Nam.
Tôi không bất tử.
Tôi đã chọn cậu ta do quen biết, thân thuộc.
---------------------------
Jo_16_2: Mr.Tattle, tôi có một vài câu hỏi: - The Zones nằm ở châu Âu, đúng không? Vậy anh có biết bất kỳ Zone nào nằm ở Bồ Đào Nha hay không? (Tôi chỉ tò mò thôi) - Anh cứ nhắc đi nhắc lại về việc anh chọn Secrets là bởi sự quen biết, thân thuộc, vậy anh có phải là Secrets, hay có liên hệ gì đó với cậu ta, có lẽ từ một dòng thời gian khác? Từ tương lai chẳng hạn?
Tattle: Zone 19.
Tôi không phải là Secrets trong bất kỳ dòng thời gian nào. Tuy nhiên, tôi có mối liên hệ với cậu ta.

---------------------------
sour_mash2: Có phải tất cả các truyện cổ đều đúng ở một mức độ nào đó? Kludde có thật hay không? Anh thích cái nào hơn: burger hay pizza? EDIT Chupacabra có thật hay không?
Tattle: Phần lớn, nếu không phải tất cả, truyện cổ đều là thật. Kludde quả thực được xây dựng dựa trên một thứ có thật... những người Bỉ tội nghiệp không hề biết họ đã đem cái gì tới thế giới này. Chupacabra cũng được xây dựng dựa trên thứ có thật.
Tôi cũng khá chắc rằng toàn bộ chuyện này là thật. Tuy nhiên, bạn có thể tự trải nghiệm để kiểm chứng. Đôi khi cơn đau là tất cả những gì chúng ta cần để giữ chúng ta trong thực tại.
Pizza.
---------------------------
MineCraftmasterlord: Liệu chúng tôi có thể download một số Hồ sơ giống như anh đã làm với Secrets không? Nếu đó là một thí nghiệm thì tôi sẵn sàng tham gia. Slenderman có thật hay không? EDIT Dự án Mannequin có vũ trang ấy, anh có thể post nó được không? Làm ơn đi mà.
Tattle: Nếu đây quả là một thí nghiệm, thì việc chia sẻ tài liệu như thế không phải là sự chăm sóc ân cần, và các đối tượng thường bị chết.
Slender Man được dựa trên một thứ có thật, nhưng bản thân nó là một sự bịa đặt được thêm thắt, biên tập.
Các hồ sơ về những dự án khác sẽ được post lên dần dần, tôi đảm bảo đấy.

---------------------------
Takanuva200: Entity mạnh nhất được biết là entity nào?
Tattle: Tôi đoán Omega là entity mạnh nhất, đó là dựa trên những gì nó có thể làm. Còn theo lý thuyết thì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Tulpa để trở thành thực thể hùng mạnh nhất mọi thời đại.
Takanuva200: Tôi xin lỗi, để tôi sửa lại: Nếu chúng ta ngoại trừ khả năng trường hợp về Tulpa, entity nào là mạnh nhất, về cả sức mạnh đơn thuần lẫn trí thông minh. Như anh đã nói, Omega có thể là entity hùng mạnh nhất, nhưng nếu không được định hướng, nó chỉ là một đống năng lượng, di chuyển và hoạt động lung tung một cách ngẫu nhiên.
Tattle: Nếu dựa trên khả năng chiếm đoạt, cai trị thế giới này và làm những việc tương tự, tôi sẽ chọn Volos như một ứng viên sáng giá. Thật không may là ông ta lại bị trói buộc với một artifact.
Takanuva200: Trong một bình luận khác, anh nhắc tới điều gì đó về thiên thần và các entity lương thiện, câu chuyện của họ là gì? Nếu thiên thần là có thật thì là Chúa trời cũng có thật ư? Bởi vì Chúa trời tạo ra thiên thần, hay thiên thần chỉ là những sinh vật có nguồn gốc từ một dimension khác? Và nếu anh đang tìm kiếm một nơi để công bố các hồ sơ có nhắc tới các entity lương thiện, cái wikia mới lập kia có vẻ là một địa điểm tốt. Tattle: Còn nhớ là tôi đã từng nói rằng có sự thật trong tất cả các truyền thuyết và thần thoại không? Nghiêm túc mà nói, Kinh Thánh và tất cả mọi thứ trong nó được xếp vào dạng thần thoại trong trường hợp này. Có khá nhiều sự thật trong đó, tuy nhiên nó đã được tiểu thuyết hóa bởi những bản dịch và những lần viết lại liên tục nhiều tới mức không một Đức Giáo Hoàng hay Evangelist (người truyền bá Phúc âm) nào muốn biết hoặc thừa nhận.
Takanuva200: Ý của anh là có tồn tại một entity giống với Chúa trời, và entity đó đã tạo ra các thiên thần hoặc đang sử dụng họ ở một mức độ nào đó? Tiện đây cũng hỏi luôn, nếu có sự thật trong tất cả các thần thoại và truyền thuyết, thì có nghĩa là Thor, Odin và Tyr đều tồn tại hoặc đã từng tồn tại. Nếu quả là thế thật thì tuyệt quá đi.

Tattle: Hướng suy nghĩ của bạn là tương đối đúng đấy.
Takanuva200: Vậy entity giống Chúa trời đó hẳn phải rất mạnh. Ngoài ra, các thần Bắc Âu đó, họ đã đi đâu? Và họ có phải entity lương thiện hay không? Tattle: Họ cư ngụ trong một dimension mà người Bắc Âu gọi là Asgard. Còn nó có giống hoàn toàn với truyền thuyết hay không thì tôi không rõ. Tôi không sống ở thời đại khi các thần còn chung sống và đi lại giữa loài người.
Takanuva200: Một câu hỏi nữa, The Reaper (Tử thần), hay còn gọi là Death, là một entity xấu xa? Hay đó là một entity trung lập, chỉ tước đoạt mạng sống con người chỉ bởi đó là công việc mà nó phải thực thi? Nó dùng cái lưỡi hái đó như thế nào?
Tattle: Hình tượng The Grim Reaper (Tử thần) hiện đại ngày nay là dựa trên một entity có thật. Còn Death (cái chết) chỉ đơn giản là một điều mà ai trong chúng ta rồi cũng sẽ phải trải qua.
Takanuva200: Thú vị thật. Anh có biết The Grim Reaper gặt các soul của chúng ta (nếu soul có tồn tại) như thế nào không? Entity đó là xấu xa hay trung lập? Còn một điều nữa tôi muốn nói. Việc này giống như Giáng sinh với tôi vậy, thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi khi được hỏi và đọc các câu hỏi cùng các câu trả lời.
Tattle: Không phải "gặt" theo nghĩa đen, mà giống với việc hút sinh lực và cảm xúc từ người khác thì đúng hơn. Điều này dẫn tới việc entity đó thường "gặt" những người đang hấp hối chờ chết.
Tên dịch giả: Binzo

»Cái chết nơi thiên đường và dự ngôn về Chúa Cứu Thế
»Bí ẩn chưa được giải đáp về quái vật biển khổng lồ hình người tại Nam Cực
»Ngày tận thế và sự kiện Đại Thẩm Phán trong hội họa phương Tây
»Giải mã bí ẩn về hội kín Illuminati
»Những quái vật khổng lồ đáng sợ nhất Trái Đất mà con người luôn tin là có thật

Nguồn: reddit

»Tổng hợp các Hồ Sơ của tổ chức 0440