FOXS-LOGO

FOXS-LOGO-MB

Trang chủ»UFO-ALIEN»Anh sắp công bố công khai những tài liệu về UFO thu thập từ năm 1950 đến 2009

Anh sắp công bố công khai những tài liệu về UFO thu thập từ năm 1950 đến 2009

05/02/2020

Cho anh em nào chưa biết, trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO. Chương trình điều tra này đã kết thúc hồi cuối năm 2009, và sau hơn một thập kỉ, lần đầu tiên chính phủ Anh quyết định công bố những tài liệu mật này cho thế giới.

ufo

Trước đó, đã có một vài hồ sơ về UFO đã được xuất bản online ở trang web lưu trữ Quốc gia của Anh. Người phát ngôn của Không quân Hoàng gia Anh đã nói với Telegraph rằng tất cả những báo cáo sẽ được công bố trong năm nay trên một chuyên trang có tên miền gov.uk. Quyết định này tới từ việc hãng tin PA Media đã yêu cầu chính phủ cung cấp thông tin về UFO, căn cứ theo đạo luật tự do thông tin.

Bộ quốc phòng nước này thành lập Uỷ ban Công tác tác chiến đĩa bay vào năm 1950. Ở thời điểm này, UFO là một sự kiện thu hút rất nhiều sự tò mò của công chúng, trong đó có cả Thủ tướng Winston Churchill. Nhiều kết luận đưa ra sau khi điều tra đa số cho rằng đây chỉ là trò lừa bịp, hoặc ảo tưởng mà thôi. Uỷ ban điều tra này đã quyết định rằng "sẽ không điều tra thêm về những hiện tượng bí ẩn trên trời" này nữa. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận trong bộ quốc phòng vẫn tiếp tục nghiên cứu các vấn đề này đến năm 2009.

Báo cáo cuối cùng về UFO được bộ quốc phòng xuất bản vào năm 2009, nói về việc nhìn thấy các hiện tượng lạ diễn ra từ tháng 1 đến cuối tháng 11. Các sự kiện này có thể kể đến như "một chiếc đĩa bay bạc", "Có tới 20 đèn cam và đỏ phát sáng" hay "một khối cầu lớn bằng bạc" và cuối cùng là "ba quả cầu vàng rực xếp thàng một đường chéo trên trời"/

Sau đó vào ngày 1 tháng 12 năm 2009, uỷ ban này chính thức không tiếp tục ghi nhận hay điều tra về việc nhìn thấy UFO nữa. Các tài liệu ghi chép được dưới dạng giấy tờ sẽ được công bố chính thức trong vài tháng tới. Nghe cứ như là film X-file và Men in Black nhỉ :D Giáo hoàng cũng tỏ ra hứng thú và nói với tờ Express nên có nhiều điều thú vị trong các tài liệu công bố lần này.
Nguồn: Tinhte - Theo livescience
https://tinhte.vn/thread/anh-sap-cong-bo-cong-khai-nhung-tai-lieu-ve-ufo-thu-thap-tu-nam-1950-den-2009.3078196/

FOXS.VNKhoa học công nghệ, vũ trụ và các hiện tượng bí ẩn trên thế giới.

Các vật thể bay không xác định “UFO” và Thông tin giải trí....

 

Liên hệ

Website Đang Trong Quá Trình Chạy Thử Nghiệm