FOXS-LOGO

FOXS-LOGO-MB

Trang chủ»UFO-ALIEN»Bộ ảnh tiết lộ về người ngoài hành tinh bị che giấu suốt 60 năm qua

Bộ ảnh tiết lộ về người ngoài hành tinh bị che giấu suốt 60 năm qua

17/10/2019

nguoiNHT1

Có rất nhiều điều bí ẩn mà con người không thể lý giải nổi, có nhiều điều vẫn chờ con người khám phá. Vũ trụ to lớn đến nổi dãi ngân hà mà chúng ta đang sinh sống chỉ như một hạt bụi nhỏ trong vũ trụ. Thế giới bên ngoài quá rộng lớn để chúng ta có thể hiểu biết được. Tuy nhiên con người vẫn không ngừng tìm kiếm sự thật vũ trụ.

Sau khi xem bộ ảnh sau đây, có thể bạn sẽ bị sốc hoặc đơn giản cho rằng chúng chỉ là sản phẩm của photoshop. Mặc dù vậy thì các thông tin về người ngoài hành tinh vẫn đang tràn ngập trên báo chí và internet, và làm cho người ta không thể không tự hỏi: liệu người ngoài hành tinh có thật không?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh phát thanh ABC, cựu phi hành gia 77 tuổi Edgar Mitchell cho biết những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã về hưu.

nguoiNHT2
Cảnh trục vớt UFO tại vùng Tam Giác Quỷ Bermuda
Tiến sĩ Edgar Mitchell đã dùng những năm cuối đời của mình để nói cho thế giới biết về người ngoài hành tinh thực sự tồn tại. Ông đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với các đài truyền hình và báo giới như ABC, Fox News,… và các hội nghị. Xem video tại đây

Bằng cách nào đó, những tấm hình này bị rò rỉ và lan truyền rộng rãi trong hàng chục năm qua. Chúng ta cần đặt câu hỏi với NASA: Đây là cái gì?

nguoiNHT3

Hình ảnh UFO tại Bristol Island, được phát hiện đầu tiên bởi Google Earth

nguoiNHT4

Hình ảnh trục vớt UFO tại vùng Tam Giác Quỷ Bermuda bị rò rỉ. Theo báo cáo của các kênh truyền thông phát hiện đồng thời có 2 UFO tại thời điểm đó

nguoiNHT5

nguoiNHT6

Neveda 1/2014

nguoiNHT7

nguoiNHT8
Tiến sĩ Mitchell nói rằng những câu chuyện ‘giật gân’ từ năm 1947 kể chuyện người ngoài hành tinh xuất hiện gần thành phố Roswell (Mỹ) là có thực.

nguoiNHT9

Theo ông, những người ngoài hành tinh không có nhiều khác biệt so với cách ta hình dung về họ: Cơ thể nhỏ, đầu lớn và đôi mắt rất to. Họ tiến bộ hơn chúng ta rất nhiều, và đã đến đây từ rất lâu rồi. Họ không có vẻ ngoài thù địch.

nguoiNHT10

Trong cuộc họp báo lớn tại Ottawa năm 1998, ông nói rằng cá nhân ông và rất nhiều người cũng từng bị các cơ quan tình báo và quân đội Mỹ thuyết phục ông và những người khác che dấu sự thật này, cũng như việc chính phủ Mỹ đã che dấu sự thật UFO và người ngoài hành tinh trong suốt 60 năm qua. Ông cũng kêu gọi Nhà Trắng tại Washington D.C công khai bí mật này.

nguoiNHT11

Những hình ảnh này làm dấy lên những hoài nghi, khi mà chúng được chụp lại ở nhiều thời điểm trong 60 năm qua. Đặc biệt là một vài cựu nhân viên NASA lên tiếng xác nhận.

nguoiNHT12nguoiNHT13nguoiNHT14 src="/images/HINH_TAM/T10/nguoiNHT15.jpg" width="700" height="395" alt="nguoiNHT15" />nguoiNHT16nguoiNHT7nguoiNHT18nguoiNHT19nguoiNHT20

Nguồn:ĐKN

>>>VIDEO PHỎNG VẤN NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH Ở TRUNG TÂM KHÔNG QUÂN CỦA MỸ VÀO NĂM 1950
>>>Chuyên gia UFO tiết lộ bức ảnh ngoạn mục nhất về đĩa bay của người ngoài hành tinh?
>>>Rò rỉ tài liệu mật của CIA: Xuất hiện 3 UFO "do thám" căn cứ quân sự ở Nam Cực

FOXS.VNKhoa học công nghệ, vũ trụ và các hiện tượng bí ẩn trên thế giới.

Các vật thể bay không xác định “UFO” và Thông tin giải trí....

 

Liên hệ

Website Đang Trong Quá Trình Chạy Thử Nghiệm