Video quay được “người ngoài hành tinh” trong rừng Amazon

18/07/2020 - Lượt xem: 5,015

Một đoạn video quay được hình ảnh một sinh vật giống như một người ngoài hành tinh đã được 2 du khách người Anh quay lại trong khu rừng rậm Amazon đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng sau khi được đăng tải lên Youtube.
Sinh vật được cho là người ngoài hành tinh này đứng nấp đằng sau một cái cây và cách không xa đám đông đang đứng quay phim. Trong khi đoạn phim chủ yếu quay một đám trẻ thì cánh rừng phía sau lưng lại có những ánh sáng lấp lánh mờ ảo.


Đoạn phim tập trung vào những đứa trẻ, nhưng có những chi tiết lạ xuất hiện ở cánh rừng phía sau

Hình ảnh một sinh vật được cho là người ngoài hành tinh xuất hiện trong đoạn phim đã được Michael Cohen, một phóng viên chuyên nghiên cứu các hiện tượng huyền bí, phát hiện ra.


Cận cảnh 2 chi tiết lạ

“Đó là một cảnh quay khá trung thực và thật khó để làm giả chi tiết này” - Ông Cohen cho biết.

“Cảnh quay được thực hiện tại một khu vực thường xuyên xuất hiện các thông tin về đĩa bay và người ngoài hành tinh. Có khả năng rằng, nếu người ngoài hành tin là có thực thì có vẻ như họ đang quan tâm đến khu vực này do tính đang dạng sinh học của nó”.


Đốm sáng chưa được giải thích mà nhiều người tin rằng chính là dấu hiệu của đĩa bay

“Khu vực này cũng là tiêu điểm trong các cuộc điều tra cấp cao của chính phủ Brazil, được biết đến với tên gọi Operation Prato, nơi quân đội đã được gửi đến để theo dõi và xác nhận sự hiện diện của người ngoài hành tinh trong khu vực này”.


Cận cảnh sinh vật có hình dáng giống người ngoài hành tinh

Dự kiến Cohen sẽ gửi đoạn phim này đến cho các nhà làm phim Mỹ ở Hollywood để nhờ họ xác minh tính trung thực của đoạn phim và kiểm tra xem có kỹ xảo nào sử dụng trong đoạn phim này hay không.

Video được cho là quay lại hình ảnh người ngoài hành tinh:

Nguồn: Theo Orange - Sun