Vật thể lạ hình người có đầu phát sáng ở Peru

05/07/2020 - Lượt xem: 2,011

Một thợ săn UFO ghi lại hình ảnh vật thể hình người phát sáng lơ lửng trên đường cao tốc Peru và nhanh chóng biến mất sau làn xe.

Choy khẳng định ông đã đuổi theo một vật thể lạ màu xanh trên đường cao tốc tại Peru. Ảnh: Anthony Choy.

Theo Mirror, Anthony Choy ghi lại hình ảnh của một vật thể có hình dạng giống người với phần đầu lớn phát ra ánh sáng màu xanh dương lơ lửng trên đường cao tốc tại Pachacamac, Peru hôm 22/8.

Với kinh nghiệm 25 năm tìm hiểu về UFO (vật thể bay không xác định), Choy cùng bạn bè đuổi theo vật thể lạ này khi nó xuất hiện bên ngoài một trạm xăng. Theo các nhân chứng, vật thể này cao khoảng nửa mét, có đôi mắt đỏ ngầu và đầu to như một quả bí ngô. Nó phát ra ánh sáng màu xanh từ hộp sọ hình tròn.

Xem vật thể lạ phát sáng di chuyển trên đường cao tốc Peru

Khi vật thể lạ di chuyển trên đường cao tốc, Choy khẳng định nó đã va vào một chiếc xe tải chạy rất nhanh. Nhưng vật thể này biến mất khi tiếp xúc với xe tải và xuất hiện trở lại khi chiếc xe đi qua. Choy cho rằng chỉ có người ngoài hành tinh mới có khả năng dịch chuyển tức thời để tránh cái chết.

"Ban đầu, chúng tôi nghĩ nó là robot hoặc máy bay không người lái, nhưng sau đó bỏ qua giả thiết này vì nó không gây ra tiếng ồn và không có động cơ. Thực tế, nó không thuộc về thế giới này", Choy cho biết.

Choy nhấn mạnh đoạn video là thật nhưng một số người tỏ ra hoài nghi về tính chân thực của cảnh quay.
Nguồn: Vnexpress