VFF đã chốt xong điều khoản gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

15/10/2019 - Lượt xem: 763

Sau một thời gian bàn bạc về các điều khoản, theo thông tin mới đây nhất, HLV Park cùng VFF đã đạt được thỏa thuận và đang chọn ngày công bố gia hạn hợp đồng.
Ngay trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông sau chiến thắng trước Malaysia vừa qua, ông Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết bản hợp đồng mới dành cho HLV Park Hang Seo đã được chuẩn bị.

Khen ngợi tài năng của HLV Park, khẳng định chắc chắn gia hạn hợp đồng

Trước những thành công của đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tài năng của ông. Chủ tịch VFF, ông Lê Khánh Hải cũng không thể giấu nổi niềm vui sướng trước những chiến thắng của đội nhà.

pack
HLV Park Hang Seo có công lớn trong những thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ảnh: Fox Sport

Thời hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc vào tháng 1/2020. Việc xúc tiến gia hạn hợp đồng đã được tiến hành từ tháng 7/2019 tuy nhiên chưa đi đến kết quả cuối cùng do còn nhiều bất đồng trong các điều khoản.

pack2
Bản hợp đồng gian hạn giữa ông Park và VFF từng bị "đóng băng" vì không đạt được thỏa thuận. Ảnh: Fox Sport

Rất nhiều người lo ngại việc không giữ chân được vị HLV người Hàn này sẽ gây tổn thất cho đội tuyển Việt Nam. Song mới đây, có thông tin cho biết, VFF đã chính thức chốt các phương án trong hợp đồng gia hạn với ông Park Hang Seo và chỉ đang chờ ngày để công bố. Và theo như những tiêu chí ban đầu, nếu bản hợp đồng sắp tới đây với ông Park thành công thì sẽ kéo dài tiếp 3 năm.

Cộng đồng mạng nhận hai tin vui cùng một ngày

Thông tin gia hạn hợp đồng trên của HLV Park được lan truyền ngay sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về đội tuyển của chúng ta. Người hâm mộ bóng đá cũng thở phào nhẹ nhõm trước việc vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam, ít nhất là trong 3 năm tiếp theo.

pack3
Đội tuyển Việt Nam vừa chiến thắng Indonesia thì người hâm mộ tiếp tục nhận tin vui. Ảnh: Sport5

pack4
CĐM tỏ ra vui mừng trước việc ông Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ảnh: Chụp màn hình

- Rốt cuộc cũng giữ được thầy Park ở lại rồi.

- Bóng đá Việt Nam khởi sắc từ khi có ông Park Hang Seo. Có ông chỉ đạo là tốt nhất.

- Việt Nam vừa thắng trận thì nghe được tin này. Đúng là niềm vui nhân đôi.

- Nhất định phải để ông Park dẫn dắt tuyển Việt Nam càng lâu càng tốt.


Việc đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với ông Park Hang Seo không chỉ là thành công của VFF mà còn là niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Giờ chỉ còn chờ đến ngày VFF chính thức công bố thông tin trên mà thôi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN News nhé!

Thông tin theo: Sport5