Xôn xao về chi tiết đáng ngờ nhất tại hiện trường vụ Sulli tự tử, netizen hoang mang cực độ

18/10/2019 - Lượt xem: 1,512

Thêm 1 tình tiết mới khiến công chúng bày tỏ sự lo lắng cho cái chết đột ngột của Sulli ngày 14/10 vừa qua.

Tờ New Daily xứ Hàn ngày hôm nay đưa tin, thi thể của Sulli được phát hiện vào ngày 14/10 tại nhà riêng đã gây xôn xao và bàng hoàng trong dư luận. Tại hiện trường, một hộp đựng thức phẩm tươi sống đã được cảnh sát tìm thấy, gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

heli1
Cụ thể, hộp đựng thực phẩm tươi sống này đã được chuyển tới thông qua một dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh tên OOOO. Đây là một dịch vụ rất thịnh hành tại Hàn Quốc, đối tượng sử dụng chủ yếu là người trẻ sống độc thân hoặc các gia đình trẻ. Các khách hàng có thể chọn vật phẩm muốn mua qua mạng và 7 giờ sáng ngày hôm sau có thể nhận được ngay những món hàng mình đã chọn trước đó như rau, thịt, trái cây,...

Việc hộp đựng thực phẩm tươi sống này xuất hiện ngay trước cửa nhà của Sulli - hiện trường của vụ án đã khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Giả thiết được đặt ra là Sulli đã đặt đồ qua OOOO từ tối hôm trước, sau khi dùng bữa tối. Trước đó, cảnh sát từng kết luận rằng không tìm thấy bất cứ dấu hiệu của "ngoại lực", "nghi ngờ giết người" tác động vào Sulli. Ngoài ra, Sulli được cho là mắc chứng trầm cảm. Có ý kiến cho rằng nếu như cô rơi vào trạng thái trầm cảm cực độ và lập kế hoạch tự sát, cô sẽ không có ý định đặt đồ ăn và giao vào ngày mai.

Trang New Daily tích lại một ý kiến của netizen cho hay: "Tôi nghĩ rằng khi trầm cảm, mức độ thèm ăn sẽ giảm đi một cách tồi tệ hơn. Việc Sulli vẫn tương tác, sử dụng mạng xã hội đến gần ngày trước khi chết cũng khiến tôi nghi ngờ về "cái chết do trầm cảm".

heli2
Nguồn: Helino - New Daily